Trồng răng implant tại Nha Khoa Kim An Đông – Nha khoa uy tín số 1

0
3176

Nha Khoa Kim An Đông một địa chỉ nha khoa có tiếng tại Quận 5 – TP HCM. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại – đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm đã làm nên thương hiệu Nha Khoa Kim An Đông. 

Trồng răng implant tại Nha Khoa Kim An Đông - Nha khoa uy tín số 1 1

Nha Khoa An Đông – Địa chỉ trồng răng implant uy tín chất lượng cao

Tại đây chúng tôi có thể thực hiện được hết tất cả các bệnh lý liên quan đến răng miệng. Đặc biệt là việc trồng răng implant tại An Đông được tiến hành trong 1 quy trình khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám tại đây.

Nha Khoa Kim An Đông – Địa chỉ trồng răng implant số 1 tại TP HCM

Với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu khi trồng răng implant tại An Đông. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ mọi người có thể tham khảo.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại dành riêng cho cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant là một phương pháp khó đòi hỏi cần có độ chuẩn xác cao, hệ thống implant rất đa dạng, tương ứng với mỗi loại implant ưa thích có thành quả điều trị tốt bắt buộc nên có bộ Kít phẫu thuật chuyên biết cho từng loại.

Trồng răng implant tại Nha Khoa Kim An Đông - Nha khoa uy tín số 1 3

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Nha Khoa Kim An Đông

Tại Nha Khoa Kim An Đông, có hầu như toàn bộ các bộ kít phẫu thuật của tất cả những hãng implant trên thị trường nước ta như: như Nobel Biocare, Straumman, Neo Biotech, Dentium, Ossterm, Platon, … chúng tôi xin cam kết khách hàng luôn có thể chọn các bộ Kit phù hợp nhất cho tình trạng tế bào xương hàm và răng của quý vị, nhằm mang lại một kế hoạch điều trị phù hợp với giá cả thích hợp nhất.

Khi tiến hành làm răng implant đặc biệt phải có phòng vô trùng.

Trồng răng implant tại Nha Khoa Kim An Đông - Nha khoa uy tín số 1 2

Tất cả các dụng cụ đều được bảo quản rất nghiêm ngặt

Có thể bạn chưa biết khi tiến hành cấy ghép implant yêu cầu phải có phòng vô trùng riêng biệt. Trong đó đa phần những điều trị khác trong nha khoa đều là điều trị hữu khuẩn. Do đó nếu vận dụng chung phòng ốc và ghế máy sẽ có nguy cơ dẫn đến nhiễm trùng trong implant, từ đó rất dễ làm ca điều trị thất bại và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bệnh nhân. Hệ thống phòng làm implant chắc chắn phải có hệ thống sát khuẩn không gian, và tuần hoàn thông khí 1 chiều đối với bộ lọc không khí.

Tại Nha Khoa Kim An Đông, phòng cấy ghép răng implant được thiết kế phòng ốc chuyên biệt đối với hệ thống tia cực tím khử khuẩn 24/24, bộ lọc không khí cho phép loại sạch 100% khả năng nhiễm trùng từ không gian, phòng cấy ghép chuyên biết không dùng để điều trị các thủ thuật hữu khuẩn khác.

Nha Khoa Kim An Đông sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp 

Số lượng phòng khám răng hàm mặt tại TP HCM rất nhiều, ngoài ra số lượng Y bác sĩ nha khoa  có kinh nghiệm chuyên sâu thì rất ít nhất là trong lĩnh vực làm răng implant và niềng răng – chỉnh nha, nên rất khó tìm được địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt, hiệu quả nhất. Nếu có thì ít nhất các bác sỹ chuyên khoa phải đáp ứng được một số vấn đề trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, đặc biệt là bác sỹ đó phải có bằng cấy ghép răng implant do bộ y tế cấp phép điều trị.

Múc đích của việc trồng răng implant và những phương pháp trồng răng bắc cầu khác đều nhằm nhằm mang đến cho bệnh nhân chức năng nhai nhai và thẩm mỹ tối ưu nhất. Khi tiến hành cấy ghép răng implant đòi hỏi độ chính xác rất cao chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng làm hỏng cả quá trình điều trị.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN