Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

0
370

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi đây là một trong những giải pháp tốt nhất vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa khôi phục chức năng ăn nhai như răng thật.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

Mặc dù có nhiều cách khắc phục tình trạng mất răng, song trồng răng giả vẫn là giải pháp được số đông nhiều người ưa chuộng. Theo nhận định của nhiều chuyên gia nha khoa cho biết, trồng răng giả giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng răng, số lượng răng cần phục hình cũng như phương pháp thực hiện là gì…Bên cạnh đó tình trạng xương hàm nơi mất răng cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề trồng răng giả giá bao nhiêu tiền. Các yếu tố phát sinh như nâng xoang, ghép nướu, ghép xương cũng có thể được tính vào mức chi phí làm răng giả, nếu cần thiết.

Khác với trồng răng giả bằng hàm tháo lắp, trồng răng giả cố định còn phụ thuộc vào loại trụ implant và loại răng sứ mà khách hàng sẽ lựa chọn. Để hiểu chính xác hơn, hãy cùng tham khảo bảng giá trồng răng giả tại Nha Khoa KIM qua từng phương pháp sau đây. (Tính đến năm 2016):

1/ Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp

Đây được xem là phương pháp truyền thống đã có từ rất lâu. Với chi phí thấp, lại có thể tháo lắp dễ dàng nên phù hợp với mọi đối tượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

(Bảng giá tham khảo)

2/ Trồng răng giả cố định

Phương pháp này bao gồm cầu răng và cấy ghép răng implant. Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền ở phương pháp này sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố: nguyên vật liệu, loại trụ implant hay loại sứ…

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

(Bảng giá tham khảo)

Tại sao giá các hình thức trồng răng giá lại khác nhau?

Dựa vào bảng giá trên có thể thấy, ở mỗi hình thức phương pháp trồng răng khác nhau thì mức giá cũng sẽ khác nhau. Bởi còn tùy thuộc vào những điểm mạnh, điểm yếu của từng phương pháp. Cụ thể như:

icon 4Hàm giả tháo lắp

Đây là cách truyền thống nhất thường được bác sĩ chỉ định thực hiện đối với những người cao tuổi, khi mô xương hàm đã bị tiêu biến, không còn đủ điều kiện để đặt trụ implant và làm cầu răng sứ. Chi phí thấp, dễ tháo lắp, dễ thực hiện là những ưu điểm của phương pháp này. Tuy nhiên, cách trồng răng này không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương, việc ăn nhai có thể gặp khó khăn do hàm lỏng lẻo và cần vệ sinh thường xuyên nếu không dễ gây hôi miệng.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền

Hàm giả tháo lắp là phương pháp cải thiện chức năng ăn nhai khá phổ biến

icon 4Làm cầu răng sứ

Cầu răng sứ là kỹ thuật phục hình răng khá phổ biến. Phương pháp này cần phải mài nhỏ hai chiếc răng bên cạnh răng bị mất để tạo thành trụ cầu chống đỡ cho chiếc răng sứ mới phục hình. Răng sứ có hình dạng và màu sắc tương tự với răng thật được gắn cố định giúp cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho người thực hiện. Tuy nhiên kỹ thuật này không thể giúp bảo tồn răng thật 100%.

<>http://cayrangimplant.com/trong-rang-khenh-gia-bao-nhieu/

<>http://cayrangimplant.com/trong-rang-nanh-ma-ca-rong/

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền

Cầu răng sứ là kỹ thuật phục hình răng mang lại giá trị thẩm mỹ cao 

icon 4Trồng răng implant

Trồng răng implant là một phương pháp hiện đại nhất được xem là giải pháp tối ưu được mọi người lựa chọn. Phục hình bằng implant mang đến kết quả ổn định lâu dài với trụ implant được đặt cố định và tương thích tốt với xương hàm thay thế chân răng đã mất và răng sứ trên implant đảm bảo thẩm mỹ mà vẫn thực hiện tốt chức năng ăn nhai. So với 2 phương pháp trên thì phương pháp này mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn và do đó mức chi phí cũng cao hơn.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền với kỹ thuật implant sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố

Do những lợi ích mà kỹ thuật cấy ghép implant mang đến, hiện nay đây chính là giải pháp được mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hiện nay, ngoài phụ thuộc vào các hình thức phương pháp trồng răng, mà hơn hết, sự lựa chọn trung tâm nha khoa để tiến hành cũng sẽ tác động đến mức chi phí phẫu thuật này, tuy nhiên nếu đó là những trung tâm uy tín thì sự chênh lệch sẽ không nhiều.

Trồng răng giả giá hợp lý, chất lượng cao tại Nha Khoa KIM

Với hơn 15 năm không ngừng phát triển, Nha khoa KIM hiện nay là một trong những địa chỉ uy tín được mọi người tin tưởng lựa chọn. Đến với Nha khoa KIM, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thăm khám cụ thể với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, sau đó được tư vấn về phương pháp khôi phục răng cũng như biết chính xác trồng răng giả giá bao nhiêu tiền.

Trồng răng giá bao nhiêu

Nha Khoa KIM – Địa chỉ trồng răng đáng tin cậy

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho tất cả khách hàng có thể yên tâm về vấn đề chi phí, Nha Khoa KIM luôn có những chương trình ưu đãi cùng với chất lượng đạt chuẩn sẽ giúp vừa đảm bảo cải thiện tốt chức năng ăn nhai, vừa khôi phục vẻ ngoài thẩm mỹ của mình, vừa có thể xua tan nỗi lo lắng trồng răng giả giá bao nhiêu tiền.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì xung quanh vấn đề trồng răng giả giá bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6899 hoặc đến trực tiếp Nha khoa KIM để được tư vấn cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN