Bác sỹ tư vấn: Thời gian niềng răng trong bao lâu

0
43

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ cho lời khuyên Bệnh viện Nha khoa KIM, Mong chuyên gia giải đáp giúp cho em câu hỏi: giai đoạn thời gian niềng răng thì hoàn tất ạ! Tôi đang có dự định đi niềng hàm răng của mình do không được thẳng hàng lắm. Tuy nhiên, tôi chưa biết được niềng răng trong bao lâu. Bởi thế em gửi câu hỏi này Hi vọng nha sỹ tư vấn giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn! ( Khánh An – Hà Nội).

bác sỹ KIM trả lời:

Thân chào khách hàng Khánh An!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi băn khoăn về cho trung tâm nha khoa KIM nhà nghiên cứu. Để đáp lại sự đặt niềm tin đó, dưới đây nha sỹ chỉnh nha có giỏi sẽ tư vấn thắc mắc: ” thời kì thời gian niềng răng ” mà khách hàng đã và đang gặp phải nhé!

Chỉnh nha niềng răng – Phương pháp phục hình răng hoàn hảo

niềng chỉnh răng là một thời đoạn sắp đặt lại hàm răng có Những vấn đề vẩu hàm trên, vẩu, lêch lạc…. Trở về vị trí ngay ngắn vốn có trên cung hàm. Và còn cò tác dụng to trong quá trình ăn nhai, giải quyết méo mó khớp cắn của người bệnh giúp giảm thiểu cao nhất Các bệnh lý liên quan tới răng miệng. Không chỉ tất cả niềng răng chỉnh nha còn giúp cho hàm răng của bạn trở thành nên thơ và thường xuyên hơn làm ảnh hưởng tính thẩm mỹ cho khuôn miệng. Mới nói qua thôi bạn cũng biết được vì sao nhiều bạn lại lựa chọn kỹ thuật chỉnh răng rồi chứ.

Thời gian niềng răng trong bao lâu thì có được hàm răng đẹp thẩm mỹ

giai đoạn niềng răng trong bao lâu thì có được hàm răng đẹp thẩm mỹ

Một lời khuyên chân tình cho mọi người là nên thực hành chỉnh nha niềng răng trong tuổi từ 12 – 15 là cân xứng nhất. Bởi vì Giờ đây răng và xương chưa có sự liên kết ổn định Vì vậy sự chuyển dịch vụ trí của răng cũng xảy ra trong thời kì nhanh. Trong lúc bạn đều có dành dụm được một khoản chi phí nho bé Nếu mà thực hành chỉnh nha niềng răng sớm. Đây cũng là một cách giúp cho chắt bóp thời gian niềng răng đó.

>>> mang niềng răng chỉnh nha có đau không

Tổng hợp các giai đoạn niềng răng mà bạn phải trải qua

Theo san sẻ của Các nha sĩ có kinh nghiệm thì niềng răng trong bao lâu từ khi khởi đầu cho đên khi chấm dứt nằm dao động 15 tới 22 tháng. Mức thời kì này còn tùy thuộc vào tuổi, chỉ số méo mó của răng trên cung hàm, tình trạng sức khỏe của Khách hàng nữa. Trong khoảng thời gian bạn đeo niềng chỉnh răng này còn được chia làm phần đông giai đoạn Khác nhau như:

✥ Mốc 1: sắp xếp thật đều Các răng trên hàm mất trong khoảng 2- 6 tháng đầu*

✥ Mốc 2: chỉnh sửa trục Những răng mất trong vòng từ 3 – 6 tháng*

✥ Mốc 3: chỉnh lý đông đảo khớp cắn mất khoảng từ 6 – 9 tháng*

✥ Mốc 4: Duy trì sự ổn định của Các răng mất trong khoảng thêm 6 – 9 tháng*

Thời gian niềng răng trong bao lâu thì có được hàm răng đẹp thẩm mỹ 2

Bệnh viện Nha khoa KIM – cơ sở chăm sóc răng miệng hết thảy nhất

ngoài ra, còn 1 số nguyên nhân khác dẫn tới ảnh hưởng đến giai đoạn niềng răng trong bao lâu đấy là:

➤ tình trạng răng miệng

Trước khi thực hành niềng răng cho người mắc bệnh Các bác sỹ thường phải khám bệnh rất kỹ lưỡng xem Khách hàng có mắc Các thực trạng sức khỏe về răng miệng khác không. Ví dụ bệnh sâu răng, viêm tủy, nha chu… đều cần mất thêm giai đoạn hỗ trợ trị liệu trước khi bắt đầu đeo niềng răng chỉnh nha.

➤ tiêu chuẩn thực trạng sức khỏe răng miệng

đặc thù, giai đoạn niềng răng bao lâu thì còn căn cứ vào tình trạng răng miệng của người bệnh là ra sao. Tình huống răng càng khấp khểnh nặng, chồi lên thụt xuống quá nhiều thì giai đoạn dịch chuyển của Những răng cũng xảy ra lâu hơn, làm chậm “tiến độ” xếp đặt của răng vào vị trí mới.

➤ kĩ càng thuật niềng răng chỉnh nha

Nếu mà bệnh nhân có được sự trợ giúp chỉnh nha niềng răng bằng Những Kỹ thuật hiện đại, đối với lịch trình bảo đảm chất lượng thì thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn. Ở Bệnh viện Nha khoa KIM, việc vận dụng công nghệ chỉnh răng 3D Speed hiện đại giúp hỗ trợ rút ngắn từ 3-6 tháng chỉnh răng, tiết kiệm cao nhất giai đoạn niềng cho bạn.

Thời gian niềng răng trong bao lâu thì có được hàm răng BỀN CHẮC

Hình ảnh thực tại bệnh nhân thực hiện chỉnh răng thành tựu ở KIM Dental

**Lưu ý: thành quả còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người

Trên đây là một số chia sẻ của bác sỹ nha khoa KIM về câu hỏi: thời gian niềng răng bao lâu của bạn. Để có được thông tin chuẩn xác nhất bạn nên tới Các cơ sở bệnh viện để chuyên gia thăm khám trực tiếp đến. Từ đó mới đưa ra được đánh giá thục tế nhất.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Giới thiệu nơi bệnh viện Đồng Nai đáng tin

niềng răng giá phải chăng có bảo đảm tác dụng điều trị không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN