Sự chênh lệch của giá tẩy trắng răng giữ các nha khoa xuất phát từ đâu ?

0
353

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là điều lo lắng của hầu hết những người có nhu cầu làm trắng răng. Thấu hiểu được những lo lắng và trăn trở của khách hàng, nha khoa Kim đã cân nhắc và đưa ra bảng chi phí tẩy trắng răng hoàn toàn phù hợp, rõ ràng từng khoản, không hề phát sinh chi phí trong quá trình trị liệu. Cam kết mang lại cho bạn một hàm răng trắng bóng đạt đủ bốn tiêu chí “An toàn – Tự nhiên – Hiệu quả và Bền lâu “.  Để bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa !

 Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là chính xác ?
Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là chính xác ?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu chưa bao giờ là chủ đề “hết nóng” đối với mỗi người khi tìm kiếm cho mình phương pháp tẩy trắng răng phù hợp. Vì thế, dưới đây là bảng giá tẩy trắng răng cập nhật mới nhất, tiết kiệm nhất mà bạn có thể quan tâm

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

(Bảng giá tham khảo)

2. Sự chênh lệch của giá tẩy trắng răng giữ các nha khoa xuất phát từ đâu ?

Theo dõi bảng giá bên trên, bạn hoàn toàn có thể thấy chi phí tẩy trắng răng phân chia thành 2 loại hình. Một là tẩy trắng răng tại nhà, hai là tẩy trắng răng tại phòng khám. Vậy giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền cho mỗi hình thức trên?

Khi bạn thực hiện tẩy trắng răng tại nhà sẽ rẻ hơn các phương pháp tại phòng nha. Lí do vì thực hiện tại nhà bạn chỉ mất chi phí cho thuốc tẩy trắng. Còn nếu đã thực hiện bằng biện pháp chuyên khoa tại phòng nha thì chi phí cộng thêm cả phần chi trả công cho bác sỹ đảm trách và hiệu suất sử dụng máy làm trắng răng. Tuy nhiên, phần chênh lệch này không quá lớn.

Tại sao lại có sự chênh lệch giá tẩy trắng răng giữa các nha khoa ?
Tại sao lại có sự chênh lệch giá tẩy trắng răng giữa các nha khoa ?

Nếu bạn sử dụng cùng 1 loại hình tẩy trắng răng cũng có thể có sự khác biệt về giá giữa các địa chỉ nha khoa với nhau. Vì nồng độ thuốc tẩy trắng răng, tay nghề của bác sỹ cũng như chính sách ưu đãi tại mỗi nha khoa là khác nhau sẽ ảnh hưởng tới chi phí tẩy trắng răng.

Đây là công thức tính giá tẩy trắng răng mà hầu hết nha khoa nào cũng áp dụng:

Giá dịch vụ làm trắng răng = Giá thăm khám ban đầu + giá thuốc tẩy trắng + chi phí bác sỹ + chi phí hiệu suất sử dụng máy móc

Nếu bệnh nhân sử dụng dịch vụ vào những giai đoạn áp dụng các chương trình khuyến mại ưu đãi giá để tri ân khách hàng thì chi phí tẩy trắng răng  sẽ được trừ đi phần trăm giảm giá đó.

Nhìn trên công thức trên, khách hàng tuy rằng sẽ có những nghi ngại về tổng giá tiền cần chi trả. Nhưng, nếu bạn là khách hàng thông thái sẽ lựa chọn nha khoa KIM để giảm bớt gánh nặng chi phí tiết kiệm nhất.

3. Chi phí tẩy trắng tại nha khoa KIM hoàn toàn tương xứng với chất lượng 

Trước khi đưa ra hình thức tẩy trắng răng được mọi người tin tưởng nhất tại đây, bạn sẽ được giải thích rõ tại sao không còn nghi ngại về giá tiền khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM.

– Đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững sẽ giúp bạn tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn nhất

Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả nhất
Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả nhất

– Miễn phí hoàn toàn Giá thăm khám ban đầu và chụp Phim X – quang răng cho bệnh nhân. Đây là điều đầu tiên bệnh nhân nhận được khi trải nghiệm dịch vụ.

– Giá thuốc tẩy trắng răng tiết kiệm nhất. Trước khi đưa thuốc tẩy trắng lên răng bệnh nhân, nồng độ thuốc đã được kiểm tra về chất lượng, sự an toàn với men răng. Các bác sỹ sẽ dùng liều lượng phù hợp với tình trạng răng của bệnh nhân nên sẽ không bị lãng phí, tiết kiệm tiền cho bệnh nhân.

– Chi phí chi trả cho bác sỹ được tính toán hợp lí nhất so với chất lượng và sự phục vụ mà bệnh nhân được hưởng.

– Chi phí hiệu suất sử dụng máy móc: Tại Nha khoa KIM rất chú trọng tới việc đầu tư và cải tiến máy móc, phục vụ cho việc tẩy trắng răng thuận lợi nhất cho bệnh nhân, rút ngắn thời gian nằm trên ghế nha khoa.

VIDEO CHI TIẾT BẢNG GIÁ LÀM TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA KIM

Tất cả những điều này tạo ra giá tiền tẩy trắng răng hoàn toàn hợp lý, khiến cho bệnh nhân không phải lo lắng tẩy trắng răng giá bao nhiêu nữa.

Công nghệ làm trắng răng Bleach Bright cũng chiếm được cảm tình của đông đảo các vị khách hàng và bệnh nhân, mong muốn đem lại hàm răng trắng bóng và hiệu quả bền lâu. Chỉ chưa đầy 60 phút, bệnh nhân sẽ cải thiện được màu răng của mình mà hoàn toàn không gây đau nhức hay ê buốt.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN