Răng Toàn Sứ Venus Có Tốt Không?

0
352

Rang su venus tot khong ? Chúng tôi xin khẳng định, đây là một trong những dòng răng toàn sứ có chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất hiện nay. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của dòng răng sứ này, giúp giải thích rõ vì sao nó lại được giới chuyên môn đánh giá cao như vậy.

Răng Toàn Sứ Venus Có Tốt Không?

Răng toàn sứ Venus là một loại răng toàn sứ chất liệu thế hệ mới, được sản xuất theo công hệ hiện đại bậc nhất hiện nay từ các tập đoàn nha khoa tiên tiến tại Mỹ, Đức. Răng toàn sứ Venus được đánh giá rất cao về độ bền, tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ.
Răng toàn sứ Venus được chế tạo từ phôi sứ nung ở nhiệt độ hơn 1700 độ C, điều này giúp răng Venus cứng gấp 5 lần các loại sứ thông thường và tất nhiên cứng vượt trội so với răng thật, giúp bạn ăn uống thoải mái mà không còn lo bể vỡ, bong tróc miếng trám nữa.

Đặc biệt, tuổi thọ răng toàn sứ Venus rất cao, có thể giữ được từ 15-20 năm thậm chí trọn đời nếu như bạn được bác sĩ tạo hình răng cẩn thận, tận tâm và bạn biết cách chăm sóc răng đúng.

Răng toàn sứ nói chung và răng toàn sứ Venus nói riêng có ưu điểm lớn nhất là tính thẩm mỹ rất cao. Răng không bị đen khi ra ánh sáng hoặc đen cổ chân răng theo thời gian sử dụng.

Răng sứ Venus bóng đẹp, không bị ám màu theo thời gian do răng được mài trơn nhẵn, cho dù bạn có ăn thực phẩm đậm màu như cà phê, trà hoặc thuốc răng cũng sẽ không xuống màu và trắng sáng rất lâu.

Co nen lam rang su venus

Dòng răng sứ Venus chính là một lựa chọn rất hoàn hảo dùng để phục hình răng cửa. Vì đây là vị trí đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao và chỉ có răng sứ Venus mới có thể đáp ứng được. Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã hoàn toàn giải tỏa được nỗi lo lắng về vấn đề răng sứ Venus có tốt không rồi.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về răng sứ Venus có tốt không hay các vấn đề liên quan đến bọc răng sứ, hãy liên hệ ngay với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia nha khoa giỏi hàng đầu Việt Nam

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN