Răng sứ venus có tốt không, có đẹp không?

0
458

Thưa bác sĩ! Tôi đang có mong muốn thực hiện bọc răng sứ, tôi có nghe về nhiều loại răng sứ nhưng tôi quan tâm nhất có lẽ là răng sứ venus. Không biết răng sứ venus có tốt không, mong bác sĩ trả lời giúp tôi ạ (Kim Khánh – Long An)

– Răng sứ Venus có khung sườn bên trong bằng vật liệu Zirconia – loại sứ đặc biệt sử dụng trong nha khoa với độ chịu lực tốt và lớp phủ bên ngoài bằng sứ. Đặc biệt, sườn răng sứ được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM thực hiện hoàn toàn trên máy tính, phôi vật liệu do các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ sản xuất và được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C. Do đó, răng sứ có độ bền cao gấp 5 lần loại răng sứ có phôi Zirconia thông thường, độ cứng lên đến hơn 1400Mpa, cao hơn so với răng thật.

Răng sứ Venus được nhiều khách hàng ưa chuộng
– Răng sứ Venus có khả năng chịu lực, ăn nhai tốt với độ bền từ 10 – 15 năm, giúp bạn ăn uống thoải mái và tự tin với hàm răng đẹp, chắc khỏe. Thêm vào đó, răng sứ có màu sắc trong tự nhiên gần như răng thật, không bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào và không bị đen cổ răng sau nhiều năm sử dụng. Răng toàn sứ Venus phù hợp với làm răng cửa đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.

Răng sứ Venus có tốt không

– Quá trình chế tạo răng sứ áp dụng công nghệ laser cho độ chính xác tuyệt đối khi phân tích cấu trúc hàm của bệnh nhân, khi phục hình răng, đảm bảo răng sứ có độ vừa khít hoàn hảo, có hình dáng, màu sắc giống như răng thật của từng bệnh nhân. Bên cạnh đó, răng sứ Venus tương thích tốt với khoang miệng, không gây kích ứng nướu răng, không gây ra các phản ứng phụ hóa học trong miệng nên tuyệt đối an toàn cho con người.
Răng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ gần bằng răng thật
Giá thành răng sứ Venus

– Giá bọc răng sứ Venus cao hơn răng sứ kim loại nhưng lại hợp lý hơn nhiều các loại răng toàn sứ và tính thẩm mỹ của răng sứ Venus gần bằng các loại răng toàn sứ khác. Do đó, răng toàn sứ Venus được cả các bác sĩ và khách hàng rất ưa chuộng.

– Răng sứ Venus có giá chênh lệch khác nhau tùy chất lượng dịch vụ của từng phòng khám nha khoa, nguồn gốc xuất xứ răng sứ cũng như tình trạng bệnh lý răng miệng, số răng cần bọc. Bạn có thể tham khảo giá bọc răng sứ Venus đó là từ 3.000.000 – 4.000.000 đồng/1 răng. Khi bọc răng sứ, bạn nên đến cơ sở uy tín, chất lượng để được tư vấn thăm khám tận tình, lên kế hoạch điều trị chính xác nhằm đảm bảo phục hình răng sứ đạt kết quả cao, thẩm mỹ, tuổi thọ lâu dài.
Răng sứ Venus có giá thấp hơn nhưng tính thẩm mỹ gần bằng các loại răng toàn sứ khác
Quy trình bọc răng sứ Venus cũng giống như quy trình bọc răng sứ thông thường:

– Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, loại bỏ các mảng bám quanh răng hoặc điều trị các vấn đề về răng trước khi bọc răng sứ.

– Bước 2: Lấy dấu răng của bạn bằng mẫu thạch cao để sau khi phục hình, răng sứ hoàn toàn ăn khớp với khớp cắn.

– Bước 3: Chụp CT răng hàm, cung hàm để lên phác đồ điều trị thích hợp.

Với những thông tin chi tiết trên hy vọng đã giải đáp được mọi thắc mắc “làm răng sứ venus có tốt không”. Chúc bạn nhanh chóng được hàm răng chắc khỏe như mong muốn.

Nguồn: http://benhviennhakhoa.com/tuoi-tho-va-do-ben-cua-rang-su-cercon.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN