Quy trình trồng răng Implant an toàn, không đau tại Nha khoa KIM.

0
448

Tìm hiểu quy trình trồng răng Implant là điều cần thiết để tìm được một nha khoa đáng tin cậy. Những địa chỉ Nha khoa uy tín, chất lượng thường thực hiện theo một quy trình đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của Bộ Y tế đưa ra.

Trồng răng Implant là gì?

Tìm hiểu quy trình trồng răng Implant

Cấu tạo răng giả bằng phương pháp cắm ghép Implant.

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng đã bị nhổ bỏ. Bác sĩ sẽ dùng trụ Implant cấy vào xương hàm. Sau một thời gian các mô xương bám chắc vào trụ Implant như một chân răng. Phần thân răng được làm bằng sứ gắn vào trụ bằng Aubument. Khi thực hiện phương pháp này, răng có độ vững chắc, ăn nhai tốt, không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và tránh được tình trạng tiêu xương gây móm.

Quy trình trồng răng Implant an toàn, không đau tại Nha khoa KIM.

Quy trình trồng răng Implant tại Nha khoa KIM cũng là quy trình chuẩn được Bộ Y tế kiểm định chặt chẽ, đảm bảo các quy tắc an toàn cho người thực hiện. Quy trình cấy ghép implant chuẩn được thực hiện gồm 6 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Khám và kiểm tra sức khỏe

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng hiện tại của bệnh nhân bằng máy chụp X-quang Cone bean 3D để biết cấu trúc xương hàm, chi tiết vùng mất răng, mô xương có đủ để cắm ghép Implant hay không. Trong trường hợp bệnh nhân bị mắc các bênh nha chu và không đủ mô xương sẽ phải điều trị trước khi thực hiện.

<>http://cayrangimplant.com/cay-ghep-implant-rang-ham/

<>http://cayrangimplant.com/trong-rang-ham-co-dau-khong/

Tìm hiểu quy trình trồng răng Implant tiên tiến nhất hiện nay

Bệnh nhân được chụp X-quang Cone bean 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm.

Bước 2: Cắm implant giả định bằng phần mềm Simplant 3D

Sau khi có được các hình ảnh, số liệu cấu trúc xương hàm và hệ thống thần kinh quanh răng từ máy X-quang Cone bean CT 3D, bác sĩ sẽ áp dụng phần mềm Simplant 3D để giả định quy trình cắm ghép implant, tính toán kích thước vị trí trụ implant cần đặt vào mà không làm ảnh hưởng đến các chân răng kế bên. Đồng thời, phần mềm này còn có khả năng mô phỏng cho khách hàng thấy trước được các vị trí cấy ghép implant từ đó đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều.

quy trình trồng răng Implant

Quy trình trồng răng Implant băng phần mềm Simplant 3D.

Bước 3: Thực hiện cắm Implant

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình trồng răng Implant. Trước khi thực hiện, bệnh nhân sẽ được làm sạch vùng khoang miệng. Sau đó, bác sĩ rạch mổ và bóc tách nướu ngay tại vị trí mất răng, khoang lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant với kích thước đã được tính toàn từ phần mềm Simplant 3D, cuối cùng là khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu. Thời gian phẫu thuật cấy ghép Implant khoảng 15 – 20 phút.

Quy trình trồng răng implant tại bênh viện KIM

Bác sĩ tại Nha khoa KIM đang thực hiện cấy ghép Implant.

Bước 4: Gắn răng sứ lên trụ Implant

Sau khi đặt trụ Implant, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên Implant.

Quy trình trồng răng Implant tiên tiến nhất tại Nha Khoa KIM

Bác sĩ tại Nha khoa KIM đang gắn răng sứ lên trụ Implant.

Bước 5: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên Implant

Để đảm bảo răng giả mới luôn hoạt động tốt và thực hiện chức năng ăn nhai bình thường, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant bằng máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức.

Tìm hiểu quy trình trồng răng Implant tiên tiến nhất hiện nay

Kết quả khách hàng trồng răng Implant tại Nha khoa KIM.

Nha khoa KIM là nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, thực hiện quy trình trồng răng Implant chính xác, xử lý tốt các tình huống để đem lại kết quả hài lòng, giúp bệnh nhân thoải mái ăn uống và tự tin giao tiếp với chiếc răng mới.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN