Quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM

0
1175
quy trình niềng răng hô
Quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM

Quy trình niềng răng hô được tiến hành bằng công nghệ hiện đại sẽ đem lại kết quả như mong muốn và an toàn cho răng và xương hàm. Hiện nay, Nha khoa KIM là nơi niềng răng hô theo quy trình chuẩn Quốc tế.

Quy trình niềng răng hô  tại Nha khoa KIM

Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM sử dụng các trang thiết bị hiện đại, bác sĩ sẽ đo và tính chính xác sự di chuyển của răng. Không những thế, khách hàng cũng sẽ được xem trước kết quả sau khi thực hiện.

quy trình niềng răng hô
Quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM

Bước 1: Khám và chụp X quang Cone Beam CT 3D

Nha khoa KIM trang bị máy chụp X quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra xương hàm và răng trên không gian 3 chiều để bác sĩ chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô. Ngoài ra, kết quả chụp phim sẽ cho biết tình trạng xương hàm và răng có tốt hay không để niềng răng an toàn.

Bước 2: Lập kế hoạch niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D

Bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm Vceph 3D để phân tích tỉ lệ xương hàm, vị trí chân răng và các góc mặt để điều chỉnh lại hàm răng đều hơn và có sự hài hòa, cân đối với gương mặt. Khách hàng sẽ được xem trước kết quả qua phần mềm mô phỏng 3D. Toàn bộ các giai đoạn chỉnh răng đều được lên kế hoạch cụ thể, di chuyển từng răng theo thứ tự nhất định.

Bước 3: Kí hợp đồng niềng răng

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn các phương pháp niềng răng và kí hợp đồng. Bản hợp đồng giúp khách hàng được đảm bảo quyền lợi và có thể tiếp tục quá trình niềng răng nếu thay đổi nơi ở.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm

Bác sĩ lấy mẫu dấu hàm của khách hàng và vệ sinh lại răng sạch sẽ. Mẫu dấu hàm được chuyển sang bộ phận kĩ thuật để làm mắc cài phù hợp với bộ răng khách hàng.

Bước 5: Tiến hành niềng răng thẩm mỹ

Bác sĩ bôi 1 lượng keo nha khoa lên răng khách hàng và đặt mắc cài lên từng chiếc răng một cách cẩn thận. Lớp keo này sẽ nhanh chóng được đông cứng bằng ánh sáng đèn. Sau đó, bác sĩ dùng 1 sợi dây đặt vào rãnh các mắc cài và đóng chốt hoặc giữ chặt bằng dây thun. Nếu khách hàng dùng phương pháp Invisalign sẽ được hướng dẫn cách sử dụng và thay cặp khay.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau khi niềng răng

Khách hàng sẽ được bác sĩ hẹn tái khám định kì hằng tháng để kiểm tra tình trạng răng và chỉnh lại dây cung.

quy trình niềng răng hô hiện đại
Kết quả niềng răng hô tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào cấu trúc răng mỗi người

Thời gian niềng răng có thể kéo dài từ 1 – 3 năm tùy theo tình trạng răng và độ tuổi của khách hàng. Những người trên 18 tuổi sẽ niềng răng lâu hơn trẻ em. Nếu như bạn không muốn chịu cảnh niềng răng, có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô để đạt kết quả nhanh chóng.

Nha khoa KIM sẽ luôn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình niềng răng. Khách hàng sẽ được chăm sóc răng miệng, cạo vôi răng định kỳ. Các bác sĩ tại đây là những chuyên gia niềng răng được đào tạo trong và ngoài nước. Họ là những người giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, thực hiện thành công kể cả những trường hợp niềng răng phức tạp, đem đến cho khách hàng hàm răng đều như mơ ước. Từ đó, họ có thể tự tin nở nụ cười và có khuôn mặt đẹp hơn.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM để được tư vấn và trải nghiệm quy trình niềng răng hiện đại để sở hữu cho mình một nụ cười đẹp. Chúc bạn sẽ có hàm răng đẹp như ý.

Niềng răng khấp khểnh cho nụ cười đẹp

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN