Quên đi nỗi lo tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM

0
745
làm sao để chữa răng hô

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, xuất thân từ các trường Đại học Y danh tiếng trong và ngoài nước, từng thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật, tiểu phẫu, thăm khám cho khách hàng. Các bác sĩ luôn đặt đạo đức nghề nghiệp, sức khỏe và sự an toàn cho bệnh nhân lên hàng đầu. Khi thực hiện điều trị luôn cẩn thận, tỉ mỉ và hết sức vui vẻ, nhiệt tình với người bệnh.

► Răng bị sâu đen

Hệ thống cơ sở vật chất, các thiết bị nha khoa đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, vô trùng tuyệt đối. Mỗi bệnh nhân khi đến đây đều có một bộ dụng cụ riêng biệt và phòng điều trị riêng, vô cùng an toàn.

Hệ thống máy móc tại Nha khoa KIM đạt chuẩn quốc tế và được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.
Hệ thống máy móc tại Nha khoa KIM đạt chuẩn quốc tế và được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.
Với 15 năm hình thành và phát triển, quy tụ hơn 100 bác sĩ nha khoa có tay nghề cao, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước, Nha khoa KIM luôn tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại TPHCM. Vậy, lí do gì Nha khoa KIM lại được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn?

Toàn bộ các quy trình thực hiện đều tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế và đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. Các bác sĩ là người trực tiếp điều trị cho bệnh nhân, y tá chỉ hỗ trợ chứ không can thiệp.

Quy trình điều trị tại Nha khoa KIM theo tiêu chuẩn quốc tế.
Quy trình điều trị tại Nha khoa KIM theo tiêu chuẩn quốc tế.

Được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt 15 năm qua. Khi đến Nha khoa KIM điều trị và thăm khám, bệnh nhân luôn được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình, luôn tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Chi phí điều trị tất cả các dịch vụ tại Nha khoa KIM đều được niêm yết công khai nên hoàn toàn không phát sinh bất cứ khoản nào bất hợp lí cho khách hàng. Bệnh nhân có thể tự lựa chọn dịch vụ dưới sự tư vấn của bác sĩ nha khoa, đảm bảo chất lượng sau khi chữa trị tốt và giá tiền hợp lí nhất.

Với những yếu tố trên, Nha khoa KIM đáng tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển cho đến nay, chúng tôi đã nhận được vô vàng phản hồi tích cực từ bệnh nhân, vì thế đòi hỏi Nha khoa KIM phải không ngừng nâng cao chất lượng, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mỗi năm lượng khách hàng đến Nha khoa KIM ngày càng tăng cao không ngừng, vì thế để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người cùng một lúc, chúng tôi đã xây dựng rất nhiều cơ sở trên khắp TPHCM để tiện việc đi lại và thăm khám của bệnh nhân.

Hệ thống cơ sở tại Nha khoa KIM được phân bố rộng khắp TPHCM.
Hệ thống cơ sở tại Nha khoa KIM được phân bố rộng khắp TPHCM.
Hiện Nha khoa KIM đang có 7 cơ sở, phân bố ở những vị trí trọng yếu tại TPHCM:
Cơ sở An Dương Vương: 43- 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Cơ sở Cộng Hòa: 304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Cơ sở Gò Vấp: 02 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Cơ sở Sương Nguyệt Ánh: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Cơ sở Đường 3 tháng 2: 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Có thể khẳng định, Nha khoa KIM hiện đang là một trong những nha khoa nổi tiếng ở TPHCM. Chính vì vậy, khi cần tìm nha khoa nào uy tín ở TPHCM, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi đến đây.

Khi cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM, bạn không cần phải lo lắng và băn khoăn, Nha khoa KIM cam kết đáp ứng nhu cầu mọi bệnh nhân. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí “CHẤT LƯỢNG và SỨC KHỎE khách hàng luôn đi đôi với nhau”.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN