Phương pháp phục hồi răng số 7 nhanh chóng

0
686

Chào bác sỹ! Em bị mất chiếc răng hàm số 7 hàm dưới bên phải. Em lại thuận ăn nhai bên này nên muốn trồng lại răng thật chắc chắn. Mong bác sỹ cho em lời khuyên nên trồng răng số 7 bằng cách nào tốt nhất, liệu cầu răng có đáp ứng được không , trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền ạ ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Quốc Thiện – Hà Nội).

Trả lời :
Chào bạn Quốc Thiện!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với răng mất ở tất cả các vị trí, đặc biệt là răng hàm, giải pháp tốt nhất để phục hình lại là cấy răng Implant. Làm cầu răng cũng có thể đáp ứng được yêu cầu ăn nhai nhưng không thể so sánh được với răng Implant về nhiều phương diện.

>>> Cấy ghép răng implant

Cầu răng về lâu dài độ bền chắc không bằng cấy ghép Implant do cần thực hiện mài cùi răng thật kế bên răng mất để làm trụ đỡ cho cầu răng, thêm vào đó cầu răng chỉ giúp phục hình bên trên mà không thể hạn chế được hiện tượng tiêu xương có thể xảy ra khi không có chân răng để duy trì mật độ xương.

Trồng răng số 7 lại càng không nên làm cầu răng vì phục hình cầu răng cho răng ở vị trí nãy sẽ không đảm bảo do không đủ điểm tựa để làm cầu 3 răng.

>>> Nha khoa uy tín trên đường 3-2

Trồng răng số 7 tốt nhất nên làm implant

Răng hàm số 7 là chiếc răng trong cùng. Bên trong nó chỉ có thể có răng khôn hay còn gọi là răng số 8. Trường hợp không có răng khôn thì nếu làm cầu răng, nó chỉ có thể tựa được vào răng số 6 và cầu chỉ có 2 răng. Khi đó, chất lượng cầu răng sẽ rất yếu, không đảm bảo ăn nhai được. Trường hợp có răng khôn, thì việc mài răng để cầu răng tựa vào chiếc răng khôn này cũng không lâu dài vì bản thân răng khôn đã ẩn chứa nhiều nguy cơ.

Hơn nữa, trong tất cả các tình huống làm cầu răng đều phải mài răng hàm số 6. Đây là chiếc răng ăn nhai quan trọng, nếu mài răng thì khả năng răng sẽ yếu đi nhanh hơn so với tuổi thọ vốn có của nó cho dù có bọc sứ bảo vệ bên ngoài.

Vì tất cả những lẽ đó mà bạn không nên làm cầu răng để trồng răng số 7. Tốt nhất là ghép răng Implant để có răng độc lập và bền chắc như răng thật, không ảnh hưởng đến bất cứ chiếc răng nào khác. Implant dùng trụ cắm thẳng trực tiếp vào chân răng và lắp mão sứ lên trên trụ răng, tạo nên một chiếc răng giả hoàn chỉnh, đảm bảo ăn nhai tốt cũng như duy trì được mật độ của xương hàm và hạn chế được hiện tượng tiêu xương có thể xảy ra.
Trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại trụ Implant mà bạn lựa chọn. Nếu bạn không đủ chi phí thực hiện cấy ghép với dòng trụ tốt nhất Straumann thì có thể thực hiện với các loại trụ của Hàn Quốc cũng cho hiệu quả khá tốt.

Ngoài ra. giá trồng implant còn được quyết định dựa trên tình trạng răng miệng thực tế của bạn. Nếu xương hàm của bạn bị tiêu hõm thì cần phải ghép xương để implant có thể tích hợp được và tất nhiên chi phí sẽ tính thêm cả phần ghép xương bên cạnh lựa chọn loại trụ ghép. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn một mức giá tốt nhằm giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng.

Tại Nha khoa KIM, với tất cả các trường hợp trồng răng giả Implant, bệnh nhân đều được ứng dụng theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại.

Cấy răng với công nghệ Implant 4S cho hiệu quả tối ưu

Công nghệ này có thể mang đến những giá trị phục hình răng tối ưu nhất bao gồm:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

– Trồng răng Implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Răng bền chắc, vững chãi, chịu lực tối đa trong thời gian dài, giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Đây là công nghệ mà trồng răng giả tốt nhất hiện nay. Thực tế, ứng dụng công nghệ vào phục hình răng cũng đạt được nhiều thành công trong phục hình răng cho khách hàng. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào sau khi phục hình bằng implant tại nha khoa KIM, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, do kỹ thuật phục hình tốt với ứng dụng công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng răng giả mà không xảy ra bất cứ sai sót nào. Đây là điều mà nha khoa KIM có thể cam kết mang đến cho bạn.

Nguồn : http://cayrangimplant.com/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN