Phục hình răng sứ venus dành cho ai?

0
491

Phục hình răng sứ venus là một bước tiến nhảy vọt trong lĩnh vực nha khoa có khả năng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Đây là phương pháp an toàn và hiệu quả để khắc phục các hiện tượng răng bị hư tổn như răng bị gãy, răng bị mất hoặc sứt mẻ nặng. Vậy Rang su venus tot khong  ?

1/ Chụp răng sứ Venus có tốt không?


Răng Venus sứ là sườn răng sứ thế hệ mới được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Nó được cấu tạo từ 100% phôi sứ tự nhiên – vật liệu có do các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nghiên cứu và sản xuất, vì thế loại răng toàn sứ Venus này nhận được sự đánh giá cao về độ bền từ các chuyên gia.
Chụp răng sứ Venus đạt được độc bền chắc vô cùng lớn do chế tạo từ phôi sứ được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C, giúp cho ra sản phẩm phôi sứ có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi Zirconia thông thường, với độ chịu lực đạt tới hơn 1400 MPA, cao gấp nhiều lần so với răng thật.

Tuổi thọ của răng sứ Venus có thể đạt từ từ 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách. Đây là giới hạn tồn tại mà không phải loại răng sứ nào cũng có thể có được.

So với răng sứ kim loại thì răng toàn sứ Venus có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đặc biệt về độ bền và tính thẩm mỹ khi không bị đen viền nướu sau khi phục hình hoặc có màu đục khi ra ánh sáng.

2/ Cách kéo dài độ bền, gia tăng tuổi thọ của răng toàn sứ Venus

Để gia tăng những ưu điểm tự thân của răng, giúp răng có được độ bền, tuổi thọ lâu dài hơn theo thời gian với màu sắc đẹp, tự nhiên và không thể phân biệt được với răng thật thì tốt nhất bạn nên chụp răng Venus bằng công nghệ CT 5 chiều

Sau khi mài cùi răng, dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác ở cả 5 mặt răng nhờ máy quét tự động nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%, chính xác tới từng gờ rãnh. Bọc mão răng sứ mặc dù phải mài răng cho nhỏ đi, nhưng nếu được thực hiện với kỹ thuật CT 5 chiều và với loại răng toàn sứ Venus đảm bảo chất lượng thì răng sau khi được bọc mão sứ vẫn có độ bền tương đương với răng thật, duy trì ăn nhai bình thường và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Răng sứ CT 5 chiều sẽ loại bỏ được hoàn toàn những nhược điểm cho răng so với khi ứng dụng kỹ thuật phục hình thông thường như đen viền, hở kẽ, kênh lệch, lỏng lẻo,…Công nghệ giúp răng chống mòn, chống bám cực tốt, chịu lực tối đa và ăn nhai thoải mái, tự tin hơn.


Co nen lam rang su venus không còn tùy vào chất lượng nha khoa bạn lựa chọn

Như những phân tích trên chắc hẳn bạn đã phần nào đưa ra quyết định có nên làm răng sứ Venus không? Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú ý bên cạnh những ưu điểm vượt bậc, để đạt được một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, duy trì hiệu quả dài lâu thì cần phải được thực hiện đúng kỹ thuật bởi bác sĩ giỏi và sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại.

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, chất liệu răng sứ Venus được nhập khẩu nguyên liệu từ Đức và được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM 3D, điều này giúp công việc phục hình đạt độ chính xác cao, cho chất lượng được đảm bảo ở mức cao.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN