Phẫu thuật hàm hô nguy hiểm không?

0
513
phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền
phẫu thuật chỉnh hàm vẩu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Con gái tôi muốn phẫu thuật hàm hô nhưng tôi hơi lo lắng và chưa dám cho cháu đi phẫu thuật. Mong bác sĩ có thể giải đáp cho tôi phẫu thuật hàm hô nguy hiểm không? Cảm ơn bác sĩ! (Thúy Hạnh 47 tuổi, Đồng Nai)

Cách chữa răng hô

Trả lời:

Chào chị Thúy Hạnh! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn phẫu thuật hàm hô nguy hiểm không? như sau:

Phẫu thuật hàm hô nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô nguy hiểm không?
Phẫu thuật hàm hô nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô cũng tương tự như những ca đại phẫu khác trong y khoa. So với các kỹ thuật nha khoa khác, phẫu thuật hàm hô có nhiều nguy cơ hơn. Tuy nhiên, những nguy cơ này đều có thể kiểm soát và khắc phục được chỉ cần thực hiện thẩm mỹ răng tại địa chỉ uy tín và có bác sỹ giỏi điều trị.

Khi phẫu thuật chỉnh hàm hô, bạn cần phải trải qua giải phẫu hàm mặt để can thiệp sâu vào trong xương hàm để điều chỉnh lại tỷ lệ sao cho cân đối giữa hai hàm và giữa xương hàm hai bên với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt.

Những can thiệp này nếu không được kiểm soát và thực hiện bởi bác sỹ giàu kinh nghiệm thì không thể đạt được độ điều chỉnh răng hô chính xác và hoàn tất thuận lợi an toàn.

Do đó, có thể nói phẫu thuật hàm hô nguy hiểm không còn phụ thuộc vào bác sỹ đảm trách điều trị trực tiếp cho bạn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D hoàn toàn không nguy hiểm đến sức khỏe vì công nghệ này có ứng dụng thiết bị nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh và tiến hành phẫu thuật chỉnh hình chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.

Hiện, phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D được áp dụng thành công tại Nha khoa KIM. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Đặc biệt hơn, sự góp mặt của các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Xem thêm: Cach lam rang het vo

Để tiến hành chỉnh hàm hô, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hàm mặt để xác định cấu trúc xương hàm mặt, những phần cần chỉnh sửa sao cho kết quả cao nhất. Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ đánh giá chính xác những mạch máu, dây thần kinh, độ dày của xương hàm… để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Sau đó, tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho bạn.

Bạn không nên quá lo lắng: Phẫu thuật hàm hô nguy hiểm không? Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và bác sĩ giỏi thì ca phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn và không biến chứng.

Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN