Phẫu thuật hàm hô áp dụng khi nào ?

0
567
phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện
Bạn đang lo lắng buồn phiền về khuyết điểm hàm hô và chưa tìm ra giải pháp phù hợp. Vậy thì hãy thử ngay phương pháp phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện KIM, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại Sài Gòn

Phẫu thuật hàm hô – Giải pháp khắc phục tình trạng hô nhanh nhất hiện nay.

Bố cục bài viết

  • Phẫu thuật hàm hô áp dụng khi nào
  • Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật hàm hô
  • Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện KIM
  • Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện KIM để phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô áp dụng khi nào ?

Phẫu thuật hàm hô tuy là giải pháp chữa hô nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng không phải lúc nào cũng áp dụng được. Và phẫu thuật hàm hô chỉ có thể được chỉ định khi mà nguyên nhân hô của bạn được xác định là liên quan tới xương hàm. Cũng tùy theo nguyên nhân này mà kỹ thuật thực hiện sẽ có sự khác nhau:

 • Nếu hô cả hai hàm thì việc phẫu thuật đưa lùi xương hàm trên và dưới vào trong.
 • Nếu chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới thì chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên hoặc hàm dưới đưa lùi vào trong.
 • Nếu hàm trên hô nhưng hàm dưới không hô nhưng răng mọc lộn xộn thì có thể phẫu thuật hàm trên và chỉnh nha hàm dưới, hoặc ngược lại.
 • Nếu vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và phẫu thuật để giải quyết.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô sở dĩ được ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn của nhiều khách hàng là nhờ vào các ưu điểm như sau:

 • Thực hiện nhanh chóng: Thay vì phải đợi chờ kết quả của niềng răng trong thời gian dài thì thực hiện phẫu thuật hàm hô sẽ cho bạn thấy kết quả chỉ sau 2h đồng hồ thực hiện. Việc chăm sóc sau khi phẫu thuật cũng không quá khó khăn nên bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống như bình thường.
 • Đảm bảo an toàn cao: Nhắc đến phẫu thuật bạn sẽ lo lắng về nguy hiểm, hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Đối với phẫu thuật hàm hô bạn không phải lo lắng vấn đề này. Bởi nhờ vào sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo thực hiện chính xác, hiệu quả, an toàn.
 • Diện mạo mới xinh đẹp, rạng rỡ hơn: Sau khi thực hiện phẫu thuật xong bạn sẽ cải thiện triệt để được tình trạng hô, giúp trả lại nụ cười tươi xinh rạng rỡ. Từ đó sẽ tự tin với ngoại hình của mình hơn.
Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại KIM Hospital. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa của mỗi người.

Sau khi thực hiện hàm hô tại KIM Hospital

Sau khi thực hiện hàm hô tại KIM Hospital, khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình nhận được. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện KIM

Để đạt được những ưu điểm như trên thì phẫu thuật hàm hô cần phải được thực hiện tại một địa chỉ uy tín và theo một quy trình khoa học bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm

Tại Bệnh viện KIM, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X quang Cone Beam CT để xác định nguyên nhân gây nên tình trạng hô là gì. Từ đó sẽ chỉ định giải pháp phù hợp, có thể là niềng răng, phẫu thuật hàm hô hoặc kết hợp cả 2 phương pháp này.

Bước 2: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng Vceph

Sau khi kiểm tra cấu trúc xương cằm và xác định nguyên nhân hô là do xương. Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phẫu thuật hàm hô. Lúc này, tất cả số liệu từ máy X quang sẽ được chuyển qua phần mềm Vceph để giúp bác sĩ lên được kết hoạch chi tiết thực hiện phẫu thuật được chính xác nhất.

Bước 3: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát và tiến hành phẫu thuật hàm hô

Để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để tiến hành một ca phẫu thuật phức tạp hay không. Bác sĩ tại KIM Hospital sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn. Sau đó sẽ di chuyển vào phòng mổ với điều kiện vô trùng hiện đại cao và tiến hành ca phẫu thuật trong vòng 2h đồng hồ.

Bước 4: Chăm sóc tại phòng hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được chăm sóc 1 đêm tại phòng hậu phẫu của Bệnh viện KIM. Trong suốt thời gian này đội ngũ điều dưỡng cùng bác sĩ sẽ luôn túc trực theo dõi cho bạn. Sau đó, bạn có thể trở về chăm sóc tại nhà.

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện KIM để phẫu thuật hàm hô

Như đã nói ở phần trên, không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp thực hiện được ca phẫu thuật hàm hô một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Để làm được điều đó thì địa chỉ thực hiện phải có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. Hiện nay, tại Việt Nam địa chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu đó là Bệnh viện thẩm mỹ KIM nằm tại trung tâm Quận 1, Tp.HCM.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Được đào tạo đúng chuyên môn tại các trường trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm để thực hiện ca phẫu thuật diễn ra chính xác, an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng.

Bác sĩ luôn tư vấn chi tiết và chính xác cho khách hàng

Bác sĩ luôn tư vấn chi tiết và chính xác cho khách hàng khi đến thăm khám tại Bệnh viện KIM.

Hệ thống trang thiết bị máy móc được trang bị hiện đại, tân tiến: Trong đó phải kể đến máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT giúp bác sĩ bệnh viện KIM chẩn đoán chính xác cấu trúc xương hàm của bạn. Máy phân tích hàm mặt chuyên dụng Vceph mới nhất của Mỹ lên kế hoạch chi tiết vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần điều chỉnh. Sử dụng mắt cắt xương công nghệ mới nhất của Đức Aesculap, giúp việc phẫu thuật hàm hô không bị san chấn các mô mềm lân cận. Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn giúp tránh những biến chứng hay tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra.

<>http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-bao-nhieu-tien.html
<>http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong.html

Hệ thống cơ sở vật chất máy móc hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất máy móc hiện đại được trang bị tại Bệnh viện KIM.

Sự chăm sóc tuyệt vời của đội ngũ điều dưỡng: Sau khi thực hiện xong, khách hàng được theo dõi và chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng Care 24/24 để đảm bảo sự an tâm về chất lượng. Đồng thời, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để có kết quả sớm ổn định nhất.

Đội ngũ điều dưỡng luôn túc trực chăm sóc

Đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ luôn túc trực chăm sóc sau khi kết thúc ca phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô là một bước tiến mới để giúp bạn có thể khắc phục tình trạng hô đảm bảo 3 tiêu chí quan trọng đó là nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiểm giải pháp nào khắc phục hàm hô thì đừng bỏ quả phương pháp này nhé. Đến ngay KIM Hospital để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN