Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D

0
1899
giá phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm bằng công nghệ 3D đã đem đến cho nhiều người có cơ hội sở hữu khuôn mặt xinh xắn và hàm răng đều hơn. Đây là bước tiến lớn trong phẫu thuật hàm mặt.

Nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô móm, chủ yếu là do di truyền và thói quen sinh hoạt không đúng cách khi còn nhỏ như: mút tay, ngậm cơm… Đa số người bị hô móm không cảm thấy tự nhiên khi cười, thường phải cố che giấu khuyết điểm bằng cách cười mỉm, không dám cười thoải mái hoặc lấy tay che miệng khi cười.

Phẫu thuật chỉnh hàm công nghệ 3D là gì?

phẫu thuật chỉnh hàm
Phẫu thuật chỉnh hàm công nghệ 3D

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D là phương pháp giúp điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo một tỷ lệ cân bằng, phù hợp với gương mặt. Phương pháp này được sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT, cho phép chụp nhanh và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả khi chưa thực hiện với hình ảnh nổi 3 chiều.

Phẫu thuật chỉnh hàm như thế nào?

Tùy tình trạng, mức độ móm của hàm, bác sĩ sẽ thực hiện theo 3 phương hướng cụ thể như sau

tick-icon(1) Nếu mức độ móm vừa phải thì cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau. Nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

tick-icon(1) Nếu mức độ móm nặng thì tiến hành phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng công nghệ BSSO không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm. Đây là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay trong phẫu thuật hàm móm. Phương pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu khuôn hàm cân đối sau phẫu thuật mà chức năng nhai cũng được cải thiện đáng kể và thời gian thực hiện phẫu thuật cũng rất nhanh chóng.

tick-icon(1) Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

phẫu thuật chỉnh hàm móm
Kết quả từ phẫu thuật chỉnh hàm móm

Ít đau đớn, không để lại sẹo

Hạn chế đau đớn và nhiễm trùng tối đa nhờ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng kết hợp máy cắt siêu âm, lưỡi cắt rất mỏng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đường cắt chính xác. Hơn nữa, đường rạch niêm mạc nằm trong miệng nên không để lại sẹo.

Kết quả ổn định, phù hợp với nhiều trường hợp

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cho kết quả ổn định nếu đối tượng khách hàng đã trên 18 tuổi, khi đó xương hàm đã qua giai đoạn phát triển nên không có sự di lệch sau phẫu thuật chỉnh hình. Đối với phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô, chỉ cần 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ lấy lại nụ cười tự tin với gương mặt thanh tú.

+ Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và uống thuốc kháng sinh chống viêm, chống phù nề trong 5 – 7 ngày sau phẫu thuật theo đơn cụ thể.

+ Sưng là hiện tượng thường gặp sau phẫu thuật xương hàm và sẽ giảm dần sau 1 tuần, bạn cũng cần chườm đá lạnh hoặc chườm nóng trong 3 ngày đầu tiên.

+ Trong thời gian đầu, bạn cần ăn cháo, thức ăn lỏng, uống sữa và tránh những thực phẩm cứng có thể gây đau nhức, ảnh hưởng đến hiệu quả phẫu thuật. Việc vệ sinh răng miệng cũng phải được chú ý.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu uy tín?

Đặc biệt, với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Nha khoa KIM, tất cả các trường hợp hô móm đều có thể khắc phục được, trả hàm đúng tỉ lệ đẹp và di chuyển răng về đúng vị trí thẩm mỹ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN