Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

0
727
phẫu thuật cắt xương hàm móm
phẫu thuật cắt xương hàm móm

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Xương hàm dưới của tôi đưa ra phía trước khá nhiều nên nhìn bị móm nặng. Điều này khiến tôi luôn mặc cảm. Tôi được biết có thể khắc phục được bằng phẫu thuật nên xin được hỏi bác sĩ: “Giá phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền?” Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Lam 27 tuổi, Sóc Trăng)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Lam! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc của mình đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi: “Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?” của bạn như sau:

Giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền
Phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật chỉnh nha tại Nha khoa KIM chúng tôi như sau để biết phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Giá phẫu thuật hàm móm là 85 triệu đồng bằng phương pháp BSSO. Nhưng để biết chính xác hơn bạn vẫn cần đến trực tiếp Nha khoa KIM để chụp X quang và bác sĩ chẩn đoán cụ thể. Chi phí trên bao gồm:(Bảng giá tham khảo)

– Xét nghiệm tổng quát

– Phòng nghỉ dưỡng, chăm sóc sau phẫu thuật

– Phẫu thuật cắt dời xương

– Nẹp minis vis cố định xương

– Tái khám

Để thuận tiện cho những khách hàng ở xa, đặc biệt là những người không có người thân đi kèm để chăm sóc và giúp bệnh nhân được nghỉ ngơi tốt nhất, Nha khoa KIM chúng tôi có khu chăm sóc riêng. Đội ngũ y tá tại đây luôn làm việc nhiệt tình, ân cần và chu đáo. Họ sẽ thay phiên nhau túc trực 24/24 để chăm sóc bệnh nhân khi cần.

giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền
Bệnh nhân được chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe sau khi phẫu thuật chỉnh nha

Thực hiện phẫu thuật chữa móm cho bạn là một ê kíp gồm bác sĩ gây mê, hồi sức, bác sĩ phẫu thuật được đào tạo trong và ngoài nước. Họ đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc và phẫu thuật thành công cho rất nhiều trường hợp hô, móm. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được theo dõi sức khỏe bằng máy đo nhịp sinh tồn. Hệ thống khử trùng không khí tại đây dùng áp lực dương, máy Anios ngăn không cho vi khuẩn phát triển và lây lan làm nhiễm trùng vết thương.

Thời gian phẫu thuật sẽ diễn ra từ 1 – 2 giờ. Trước khi phẫu thuật bạn không nên ăn uống trước đó 8 giờ để không xảy ra tình trạng trào ngược dạ dày.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiều tiền còn tùy thuộc theo từng cơ sở nhưng bạn nên chọn nơi uy tín, bác sĩ có tay nghề giỏi để đảm bảo an toàn cho bản thân. Bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi để khám và tư vấn.

Chỉnh răng hô hiệu quả sau 1 lần phẫu thuật

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN