Phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng công nghệ 3D

0
451
giá phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật chỉnh hàm móm đang được rất nhiều người quan tâm với mong muốn có được hàm răng đều và cân đối hơn. Đối với họ, việc niềng răng không đem lại hiệu quả vì xương hàm phát triển không cân đối gây ra tình trạng móm.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D là gì?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D là phương pháp giúp điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo một tỷ lệ cân bằng, phù hợp với gương mặt. Phương pháp này được sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT, cho phép chụp nhanh và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả khi chưa thực hiện với hình ảnh nổi 3 chiều.

phẫu thuật chỉnh hàm móm
Kết quả sau khi phẫu thuật chỉnh hàm móm

Nguyên nhân nào gây ra tình trạng móm?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô móm, chủ yếu là do di truyền và thói quen sinh hoạt không đúng cách khi còn nhỏ như: mút tay, ngậm cơm… Đa số người bị hô móm không cảm thấy tự nhiên khi cười, thường phải cố che giấu khuyết điểm bằng cách cười mỉm, không dám cười thoải mái hoặc lấy tay che miệng khi cười.

Ưu điểm khi phẫu thuật chỉnh hàm móm

Khắc phục nhược điểm của các phương pháp chỉnh nha thông thường, chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D mang đến nụ cười xinh, giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho mình.

1. Xem trước kết quả phẫu thuật

Nha khoa KIM ứng dụng công nghệ chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả chỉnh hàm hô móm ngay cả khi chưa thực hiện – Vectra XT. Hệ thống này cho phép dựng kết quả trên không gian 3 chiều nổi, giúp khách hàng định hình được kết quả thẩm mỹ của bản thân để cảm thấy yên tâm hơn trước khi thực hiện.

2. Khắc phục được nhiều khiếm khuyết cùng lúc

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cùng lúc có thể giải quyết được mọi tình trạng khiếm khuyết: Khung xương hàm trở nên bình thường, vừa vặn với khuôn miệng; bờ môi được cuộn vào và mất luôn tình trạng cười hở nướu…

3. Ít đau đớn, không để lại sẹo

Hạn chế đau đớn và nhiễm trùng tối đa nhờ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng kết hợp máy cắt siêu âm, lưỡi cắt rất mỏng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đường cắt chính xác. Hơn nữa, đường rạch niêm mạc nằm trong miệng nên không để lại sẹo.

4. Kết quả ổn định, phù hợp với nhiều trường hợp

Phẫu thuật chỉnh hàm móm cho kết quả ổn định nếu đối tượng khách hàng đã trên 18 tuổi, khi đó xương hàm đã qua giai đoạn phát triển nên không có sự di lệch sau phẫu thuật chỉnh hình. Đối với phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô, chỉ cần 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ lấy lại nụ cười tự tin với gương mặt thanh tú.

Đặc biệt, với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Nha khoa KIM, tất cả các trường hợp hô móm đều có thể khắc phục được, trả hàm đúng tỉ lệ đẹp và di chuyển răng về đúng vị trí thẩm mỹ.

5. Tiến hành nhanh chóng

Thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được rút ngắn rất nhiều, thường chỉ mất từ 2 – 4 giờ đồng hồ. Trong khi điều trị phẫu thuật chỉnh hình hô móm bằng phương pháp thông thường phải mất khoảng thời gian từ 2 – 4 năm.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm đã được nhiều bệnh nhân thực hiện thành công tại Nha khoa KIM. Bạn có thể liên hệ Nha khoa KIM để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin cần thiết khi có dự định phẫu thuật.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN