Những yếu tố quan trọng khi thực hiện bọc răng sứ titan

0
391
Bọc răng sứ titan là một trong những giải pháp phục hình thẩm mỹ răng phổ biến hiện nay, được nhiều trung tâm nha khoa và khách hàng lựa chọn thực hiện. Tại Nha Khoa nha khoa KIM thực hiện bọc răng sứ titan theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất với hàm răng đều và đẹp tự nhiên.

BOC-RANG-SU-TITAN

Bọc răng sứ titan là gì ?

Bọc răng sứ titan là phương pháp mà bác sĩ sử dụng loại chất liệu răng sứ được chế tạo có khung sườn làm từ kim loại titan và lớp sứ phủ bên ngoài có màu sắc khá giống với răng thật. Bọc răng sứ titan không chỉ giúp phục hồi răng bị hư tổn, đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng và khuôn mặt, giúp bạn có được hàm răng đều đẹp tự nhiên, không đau, không gây dị ứng và có tuổi thọ lâu dài.

bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ titan là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng được khá đông khách hàng lựa chọn

Ưu điểm của bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ titan được đông dảo các trung tâm nha khoa và khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm nổi trội như:

– Bọc răng sứ titan khắc phục được các khuyết điểm của bọc răng sứ kim loại thường như: răng sứ titan ít bị nhiễm màu hơn khi ăn uống, hay có các chất axit tác động như chanh, nước ngọt có ga, bia, rượu…

– Răng sứ titan có độ bền chắc cao nên có khả năng chịu được áp lực ăn nhai tốt, kể cả phải cắn mạnh.

– Bọc răng sứ titan có khả năng dẫn nhiệt thấp nên tránh được tình trạng ê buốt răng khi sử dụng phải các loại thực phẩm nóng lạnh.

– Tuổi thọ của răng sứ titan cũng được bền lâu, nếu bạn biết cách chăm sóc răng đúng cách thì răng sứ titan sẽ thể duy trì lâu dài hơn mà không bị sứt mẻ, bể vỡ.

Lưu ý: Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người

Những yếu tố quan trọng khi thực hiện bọc răng sứ titan

Để thực hiện bọc răng sứ titan an toàn và đạt được hiệu quả cao cần dựa vào 3 yếu tố quan trọng:

– Được thực hiện tại một Nha Khoa nha khoa: có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, áp dụng kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ titan an toàn, chính xác có kế hoạch cụ thể. Lần đầu tiên tại Việt Nam, các dịch vụ nha khoa được thực hiện đồng bộ tại một Nha Khoa chuyên khoa. Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Nha Khoa nha khoa KIM là địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng lựa chọn điều trị, chăm sóc và phục hình thẩm mỹ răng, trong đó bao gồm bọc răng sứ titan.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại địa chỉ 49 Mạc Đĩnh Chi P. Đa Kao, Q1, Tp.HCM và 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM.

– Được trực tiếp các bác sĩ có kinh nghiệm thăm khám và tiến hành bọc răng sứ: Để đạt hiệu quả cao trong bọc răng sứ titan thì ngoài trang thiết bị hiện đại còn phải phụ thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ. Tại Nha Khoa nha khoa KIM, toàn bộ quy trình bọc răng sứ titan đều được thực hiện bởi chính bác sĩ chuyên khoa về nha khoa, tiến hành thăm khám, lên kế hoạch và thực hiện một cách khoa học, đảm bảo độ chính xác đến mức tối đa.

bọc răng sứ titan

Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm tại Nha Khoa nha khoa KIM

– Thiết kế răng sứ titan bằng phần mềm CAD/CAM: Ở nhiều trung tâm việc thiết kế mão răng sứ titan chỉ được tiến hành bằng việc đo vẽ, ước chừng nên không đạt được độ chính xác cao, dẫn đến răng sứ dễ bị lung lay sau khi bọc răng sứ. Nhưng tại Nha Khoa nha khoa KIM toàn bộ quá trình thiết kế mão răng sứ đều được làm trên phần mềm phân tích CAD/CAM hiện đại, đảm bảo được độ chính xác tốt nhất. Răng sứ được thiết kế ra có độ tương thích về màu sắc, hình dáng và độ khít sát với cùi răng, mang lại cho bạn hàm răng vững chắc, không gây ra các biến chứng xấu.

bọc răng sứ titan

Nha Khoa nha khoa KIM ứng dụng công nghệ CAD/CAM trong thiết kế răng sứ đạt độ chính xác cao

Để biết thêm thông tin về bọc răng sứ titan mời bạn ghé đến Nha Khoa nha khoa KIM để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúng tôi luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng với mọi khách hàng trong chăm sóc và giữ gìn hàm răng luôn đẹp dài lâu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN