Nha khoa nào tốt tại quận 10 – TpHCM?

0
430
Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 mà bạn không nên bỏ qua

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10? Rất nhiều người dân sinh sống tại khu vực quận 10 quan tâm đến vấn đề này nhưng vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời thỏa đáng. Hãy cùng tìm đáp án ở bài viết dưới đây nhé!

***Bài viết liên quan

>> Nha khoa uy tín tại quận Tân Bình: http://nhorangkhon.net/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-tan-binh/

>> Nha khoa tốt nhất quận 2: http://nhorangkhon.net/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-quan-2/

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 nào tốt nhất?

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10. Không chỉ có các nha khoa tại nước ngoài mới đạt chuẩn phòng khám 5 sao, mà ngày tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa đẳng cấp Quốc tế. Một địa chỉ nha khoa tốt nhất cần phải đảm bảo nhiều tiêu chí y tế khác nhau, sau đây chúng tôi sẽ phân tích về những tiêu chí để đánh giá được địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận 10:

Nha khoa nào tốt tại quận 10 - TpHCM? Chia sẻ từ khách hàng -1

 Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10.

+ Kiểm soát vô trùng

Mỗi phòng khám đều được tách biệt riêng với 1 ghế nha khoa. Khách hàng được sử dụng 1 bộ dụng cụ y tế riêng cho mình. Các dụng cụ này đều được hấp khử trùng bằng máy có chỉ thị màu, kiểm soát được nhiệt độ để diệt vi khuẩn và bảo quản trong tủ tia cực tím theo tiêu chuẩn của bộ Y tế . Điều này ngăn không cho vi khuẩn lây nhiễm chéo từ nhiều người. Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, bạn không phải chi trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

Nha khoa nào tốt tại quận 10 - TpHCM? Chia sẻ từ khách hàng -2

Hệ thống cơ sở vật chất và ghế nha khoa đạt chuẩn tại nha khoa KIM.

+ Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc để phục vụ các dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp. Các loại máy chụp X quang hàm mặt đều được trạng bị, đặc biệt là máy Cone Beam CT 3D cho hình ảnh 3 chiều về xương hàm và vị trí chân răng trong xương. Dựa trên hình ảnh từ máy này, bác sĩ sẽ biết được nên áp dụng phương pháp chỉnh nha phù hợp cho khách hàng và tính được độ dày của xương có thể cắm trụ Implant để làm răng giả hay không.

Tại Nha khoa KIM có sẵn khu kĩ thuật cao làm răng sứ theo công nghệ CAD/CAM. Phôi sứ được nhập khẩu chính hãng và mẫu răng sứ được phục hình bằng phần mềm chuyên dụng trên không gian đa chiều, cho độ chính xác ở các góc cạnh và bề mặt răng.

Nha khoa nào tốt tại quận 10 - TpHCM? Chia sẻ từ khách hàng -3

Hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi

Các bác sĩ tại nha khoa KIM được tuyển chọn từ những người đã tốt nghiệp chuyên khoa và có kinh nghiệm trong nghề. Bạn sẽ được đáp ứng các dịch vụ nha khoa như: lấy cao răng, tẩy trắng răng, trám răng, chữa tủy, niềng răng, cấy ghép răng implant, làm răng sứ,… Mỗi dịch vụ đều có bác sĩ chuyên khoa phụ trách và trực tiếp thăm khám, thực hiện.

Nha khoa nào tốt tại quận 10 - TpHCM? Chia sẻ từ khách hàng -4

Đội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm – từng tu nghiệp ở nước ngoài.

Theo ý kiến của những khách hàng đã thực hiện các dịch vụ tại Nha khoa KIM, họ đều đánh giá chất lượng tại đây tốt, hài lòng với kết quả điều trị của mình.

Với những chia sẻ ở bài viết trên đây, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng để xác định nha khoa nào tốt tại quận 10 được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn.

>>Nguồn: http://nhorangkhon.net/nha-khoa-kim-dia-chi-nha-khoa-tot-nhat-tai-quan-10-tp-hcm/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN