Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian

0
659

Chào bác sỹ! Bức sỹ có thể tư vấn giúp tôi lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian mới có thể hoàn thành được không ạ? Răng của tôi bị ố vàng và có mùi hôi do cao răng tương đối nhiều, tôi muốn lấy cao răng đã lâu nhưng do công việc bận quá và không biết rõ liệu mất nhiều thời gian không nên vẫn chưa đi được thưa bác sĩ! (Nguyễn Thị Thanh Huyền – Thái Nguyên).

THÂN CHÀO BẠN!

Rất cảm ơn bạn Thanh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian mới có thể hoàn thành?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian

Lấy cao răng là cần thiết để bảo vệ sức khỏe răng miệng, kỹ thuật lấy cao răng cũng tương đối đơn giản nên thời gian  thực hiện cũng rất ngắn, chỉ khoảng 20-30 phút là có thể hoàn thành. Trường hợp một số người có nhiều cao răng thì thời gian sẽ kéo dài thêm đôi chút nhưng không đáng kể và bạn sẽ không phải ở lại bệnh viện cả buổi để thực hiện.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian, nhanh liệu có sạch và an toàn? 1Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian mới có thể hoàn thành?

Chính vì thời gian thực hiện nhanh chóng như vậy nên bạn Huyền không cần băn khoăn về vấn đề lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian và bạn vẫn có thể sắp xếp công việc để cạo vôi răng. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian của mình là bạn có thể có được một hàm răng sáng bóng, sạch khuẩn.

Lấy cao răng thực hiện rất đơn giản, nhất là với kỹ thuật nha khoa hiện đại. Bác sĩ sẽ sử dụng máy siêu âm để lấy cao răng cho bạn, thao tác sẽ nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống. Chỉ cần dùng đầu rung của máy siêu âm di chuyển lên răng để phá vỡ các mảng bám cứng đầu là răng sẽ được làm sạch hiệu quả.

Sau khi xác định được lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian thì việc quan trọng nhất của bạn là tìm đến một bệnh cơ sở nha khoa đáng tin cậy để chữa trị. Bạn có thể đến Nha khoa KIM để các bác sĩ lấy cao răng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho bạn.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian, nhanh liệu có sạch và an toàn?2Lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha khoa KIM

Tại bệnh viện của chúng tôi, việc lấy cao răng được thực hiện đúng quy trình và đúng kỹ thuật nên cao răng của bạn sẽ được làm sạch hoàn toàn và có màu trắng hơn. Sau khi lấy hết cao răng, bác sĩ sẽ đánh bóng để tạo độ sáng, trơn nhẵn cho răng nhằm kéo dài thời gian tái bám của các mảng bám.

Với việc sử dụng máy lấy cao răng siêu âm, không những cao răng được làm sạch trong cả các kẽ răng, dưới chân nướu mà các mô mềm xung quanh đều không bị làm tổn thương. Sóng siêu âm với tần số vừa phải hoàn toàn không có hại với cơ thể mà chỉ phá vỡ các vết bám trên răng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN