Lấy cao răng bằng máy siêu âm có gây đau và ê buốt răng không?

0
240

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp lấy cao răng tiên tiến nhất được nhiều người tin dùng hiện nay. Lý do là gì? Bạn sẽ biết được ngay lý do qua những ưu điểm của biện pháp này dưới đây.

1. Lấy cao răng bằng máy siêu âm phù hợp với mọi đối tượng

Rất nhiều người lo sợ lấy cao răng sẽ đau, chảy máu hay lây nhiễm. Nhưng trái lại lấy cao răng lại là thao tác khá đơn giản và tuyệt đối an toàn. Lấy cao răng bằng máy siêu âm kết hợp với vệ sinh răng miệng hằng ngày sẽ giúp chữa bệnh hôi miệng và có thể ngăn chặn được tình trạng viêm nhiễm sau này.
Với kỹ thuật lấy cao răng bằng dụng cụ truyền thống trước đây, trường hợp cao răng nhiều khó lấy hết cao răng và thường gây ra chảy máu răng. Với công nghệ hiện đại ngày nay, lấy cao răng bằng máy siêu âm đã giải quyết hết những vấn đề ấy. Chính vì thế lấy cao răng siêu âm thích hợp với mọi đối tượng.

  • Ở mọi độ tuổi đều có thể lấy cao răng siêu âm: từ trẻ nhỏ đến người già đều có thể phù hợp
  • Khi mắc các bệnh lý về răng miệng, răng yếu cũng có thể lấy cao răng nhờ máy siêu âm.
  • Người có răng sứ, hàn trám vẫn có thể lấy cao răng

2. Lấy cao răng bằng máy siêu âm an toàn và hiệu quả

Sử dụng máy lấy cao răng hiệu quả triệt để do máy lấy cao răng sử dụng bước sóng siêu âm để nạo sạch cao răng dưới nướu, trong kẽ răng, thân răng cũng như mọi vị trí khác nên các mảng bám trên răng và cao răng được đánh bật hoàn toàn một cách triệt để nhất.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm còn có khả năng kiểm soát vô trùng nên làm cho việc lấy cao răng không xảy ra tình trạng viêm nhiễm. Và đặc biệt lấy cao răng siêu âm tuyệt đối an toàn cho vấn đề sức khỏe răng miệng.

Đó chính là những ưu điểm cuả lấy cao răng bằng máy siêu âm. Nếu bạn còn thắc mắc nào về các vấn đề răng miệng bạn có thể liên hệ tới số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên tư vấn cao cấp của bệnh viện giải đáp tận tình nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN