Làm sao để lựa chọn địa chỉ Nha Khoa uy tín

0
251

Cấy Implant là dịch vụ phục hình thẩm mỹ cho răng không đơn giản. Để có thể đảm bảo kết quả cấy ghép răng chất lượng, duy trì lâu dài và bền vững, bạn cần phải lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa chuyên sâu uy tín. Dưới đây là những tiêu chuẩn cần thiết để bạn đưa ra quyết định chọn mặt gửi vàng cho giải pháp khi mất răng mà nha khoa Kim xin tư vấn giúp bạn.
→ Bài viết mới: Cấy ghép răng implant – 90% người được hỏi lựa chọn nha khoa Kim : http://cayrangimplant.com.vn/cay-ghep-rang-implant/

Quan tâm đến công nghệ mới khi lựa chọn cấy răng

Công nghệ cấy ghép răng tân tiến

Thành công của một ca cấy ghép răng Implant phụ thuộc lớn vào yếu tố công nghệ. Để đảm bảo trụ titan được cấy vào xương hàm một cách ổn định, bền chắc và có khả năng duy trì trong thời gian lâu thì cần sử dụng công nghệ chuyên biệt để phát huy tối đa ưu điểm của vật liệu Implant mà trung tâm nha khoa sử dụng. Sự cải thiện và phát triển của công nghệ tân tiến sẽ giảm thiểu mọi tai biến cũng như khắc phục hết các nhược điểm mà kỹ thuật cấy ghép thông thường dễ mắc phải.

Hiện nay, trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant thì tân tiến là công nghệ ghép răng Implant 4S. Đây là công nghệ thế hệ mới cho đến thời điểm hiện tại, được nghiên cứu và ứng dụng bởi các chuyên gia nha khoa. ImPlant 4S đảm bảo những tính năng ưu việt cho giải pháp khi mất răng:

– Tích hợp xương nhanh chóng, không tách nướu, không xâm lấn

– Tiết kiệm tối đa thời gian hỗ trợ điều trị chỉ trong 1 tháng

– Bền chắc và cảm biến thức ăn như răng thật

– Đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài

Hệ thống trang thiết bị tân tiến và thường xuyên được nâng cấp

Để đảm bảo nhu cầu của người tìm đến dịch vụ nha khoa, một điều quan trọng khác không thể kể đến là hệ thống trang thiết bị trong phòng nha. Đương nhiên, những sản phẩm dòng cũ vẫn sử dụng được nhưng với sự thay đổi và cải thiện từng ngày từng giờ thì việc trở nên lạc hậu trong thiết bị nha khoa sẽ ngăn cản việc tiếp cận với công nghệ mới. Điều này đồng nghĩa với việc sử dụng dịch vụ tất nhiên xuất hiện những hạn chế hoặc nhược điểm nhất định.

Vì vậy, bạn nên chú trọng đến cả việc nghiên cứu xem trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn sẽ cung cấp vật liệu nha khoa gì cũng như máy móc dụng cụ ra sao. Đối với cấy răng Implant thì vật liệu trụ titan, mão răng sứ rất quan trọng vì trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép răng. Bạn nên quan tâm đến việc nha khoa có cam kết chính hãng và hệ thống trang thiết bị có tân tiến hay không. Hiện nay đối với Implant 4S thì kết hợp trụ titan của Thụy Sĩ, tiêu chuẩn Pháp như Straumann, Bỉohorizon cùng với mão răng sứ chế tạo theo quy trình CAD/CAM được đánh giá cao.
→ Bài viết liên quan: Nha khoa uy tín Quận Hoàn Kiếm HÀNG NGHÌN người đã tin tưởng lựa chọn : http://cayrangimplant.com.vn/nha-khoa-uy-tin-quan-hoan-kiem/

Thao tác kỹ thuật chuẩn xác từng bước trong quy trình của bác sỹ là yếu tố vô cùng quan trọng

Kinh nghiệm và kỹ thuật của bác sỹ

Cấy phép Implant đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn sâu vì thao tác phức tạp và rất khó thực hiện nếu không có kinh nghiệm. Mặc dù việc phục hình răng mất coi trọng yếu tố thẩm mỹ nhưng có thể nói cũng là việc hỗ trợ điều trị bệnh lý. Cấy ghép răng liên quan nhiều đến phần xương hàm, mỗi một ca lại có những đặc điểm riêng biệt cần phải xử lý khéo léo và chuẩn xác thì mới đạt được kết quả mĩ mãn. Khi được một bác sỹ giỏi hỗ trợ điều trị thì bạn đã nắm trong tay hơn 80% khả năng sở hữu một chiếc răng cấy implant bền vững, duy trì lâu dài và cấu tạo chức năng hệt như răng thật.

Bạn nên tìm hiểu kỹ về bác sỹ , tất cả những thông tin như bác sỹ được đào tạo ở đâu, đã trải qua tu nghiệp chuyên sâu Implant ở đâu,… Thông tin về nơi đào tạo của bác sỹ sẽ cho thấy một phần nền tảng tri thức, sự am hiểu lĩnh vực và nghiệp vụ bài bản ở mức độ nào? Số năm kinh nghiệm và số case đã hỗ trợ điều trị thành công là bằng chứng xác thực để khẳng định bác sỹ có kinh nghiệm về Implant chuyên sâu hay không, hỗ trợ điều trị đảm bảo thành công bao nhiêu %,…

Gợi ý địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant uy tín

Công nghệ cấy ghép Implant 4S được Hiệp hội nha khoa Pháp khuyên dùng đã được chuyển giao tại Nha khoa Kimvà ứng dụng thành công để hỗ trợ điều trị ghép răng cho nhiều khách hàng thực tế. Cùng với đội ngũ bác sỹ giỏi, có chuyên môn sâu về cấy ghép răng và đã qua đào tạo tại Pháp, Mỹ, Đức, cộng với môi trường nha khoa uy tín có đầy đủ khả năng đảm bảo các yếu tố tốt phục vụ cho ghép răng, Nha khoa Kim là lựa chọn đúng đắn cho bạn khi muốn trồng răng Implant.

Với đội ngũ bác sĩ cùng các chuyên gia hàng đầu, Nha khoa Kim là địa chỉ uy tín và mọi người luôn tin tưởng đến khi cần tư vấn và chữa trị về răng miệng. Nếu còn bất cứ thắc mắc dù nhỏ nhất, hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại các trung tâm của bệnh viện Kim, hoặc qua hot line 19006899 để được tư vấn thăm khám hoàn toàn miễn phí.

→ Xem nhiều trong tháng: Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền – ƯU ĐÃI KHỦNG 2017 : http://cayrangimplant.com.vn/chi-phi-cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN