Làm sao để chỉnh hàm lệch trẻ nên cân đối

0
491
chỉnh hàm lệch

Một khuôn mặt cân đối hài hòa là điều bất kì ai cũng mong muốn. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều này. Một số người hàm bị lệch nên họ rất muốn chỉnh hàm lệch nhưng không biết phải làm thế nào.

Phẫu thuât chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào?

Cách chỉnh hàm lệch

chỉnh hàm lệch
Niềng răng giúp bạn chỉnh hàm lệch

Lệch hàm do bẩm sinh: Là trường hợp hình thái xương mặt tạo thành ngay khi chưa sinh ra không đúng cấu trúc nên khiến khuôn mặt lệch sang một bên.

Mặt lệch do tai nạn hoặc phẫu thuật độn cằm bị lệch, chỉnh hàm lệch: Một số trường hợp mặt bị lệch là do tai nạn, chấn thương hay do va chạm sau khi cuộc phẫu thuật can thiệp chỉnh cấu trúc xương mặt mới kết thúc hoặc do kỹ thuật thẩm mỹ của các bác sĩ thiếu kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật đã lạc hậu, không làm cho vùng xương chỉnh sửa cố định vững chắc được nên sau một thời gian và khi cử động mạnh khuôn mặt sẽ bị lệch.

Đôi khi hàm lệch cũng có thể niềng răng để chỉnh được nếu đó là lệch do sự mọc răng gây ra mà tỷ lệ xương hàm trên dưới hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, nếu hàm lệch do sự phát triển mất cân đối hoặc bất thường của xương hàm thì niềng răng không thể điều trị hiệu quả được. Bởi niềng răng chỉ tác động đến răng mà không tác động điều chỉnh xương hàm được.

Trường hợp nào có thể chỉnh hàm lệch bằng niềng răng?

Trong một số trường hợp có thể dùng khí cụ để đẩy hàm và điều chỉnh hai bên cho cân đối nhưng tác dụng rất hạn chế và chỉ có thể áp dụng cho trường hợp đơn giản và phải cần đến bác sỹ thực sự giỏi mới tiến hành chính xác được.

Với tình huống hàm bị vẹo lệch của bạn theo mô tả là khá phức tạp, có thể là nằm ở sự mất cân đối của xương hàm hai bên. Những bất thường của xương hàm thuờng là nguyên nhân chính dẫn đến sự không hài hòa của toàn bộ cấu trúc hàm mặt.

Trong trường hợp này, bạn khó có thể chỉnh lại được bằng các niềng răng mà cần phải tiến hành phẫu thuật để chỉnh lại xương hàm. Chỉ khi hàm răng của bạn khấp khểnh không đều đặn mới cần phải niềng răng kết hợp phẫu thuật chỉnh hàm.

Khi đó,thẩm mỹ răng bằng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL chính là giải pháp hữu ích và hiệu quả nhất giúp bạn chỉnh hàm lệch.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL có ưu điểm gì?

Công nghệ hội tụ được đầy đủ những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, sát khít, giúp khuôn miệng đẹp và hài hòa với nhau

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng.

– 3M UGSL đảm bảo không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt trong quá trình chịu lực kéo và ổn định trong sau khi kết thúc điều trị làm răng thẩm mỹ.

Với phương pháp niềng răng, bạn sẽ chỉnh hàm lệch và có hàm răng đều hơn, vị trí của răng được sắp xếp đều và trùng khớp cắn giúp việc ăn uống dễ dàng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN