Hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh nha khác biệt thế nào?

0
1845

Trên thực tế, hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh nha là sự so sánh cho thấy điều kì diệu từ phương pháp này mang lại cho những người bị hô và móm. Nhiều người đã có cuộc sống tốt đẹp hơn và khuôn mặt trở nên xinh xắn sau khi thực hiện phương pháp này.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh nha

hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh nha
Vũ Thanh Quỳnh đã từng tham gia chương trình Thay đổi cuộc sống và được tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ thành công tại Hàn Quốc, đặc biệt là khuôn miệng xinh xắn, xương hàm cân đối hơn

Hàm hô hay móm không chỉ làm gương mặt bị mất điểm mà còn khiến người mắc phải mang tâm lý mặc cảm, tự ti khi giao tiếp. Đặc biệt là trong xã hội ngày nay, sắc đẹp rất được nhiều người quan tâm và các công việc đều ưu tiên những người có ngoại hình. Những khuyết điểm như mắt, mũi, môi đều có thể khắc phục bằng việc trang điểm. Tuy nhiên, xương hàm bị hô hay móm thì không thể che được, đặc biệt là khi bạn cười.

Ngoài ra, những người có hàm hô hay móm thì khớp cắn không đều, thức ăn khó được nhai kĩ và ảnh hưởng đến việc phát âm

Phẫu thuật chỉnh nha là giải pháp tốt nhất cho những ai không may rơi vào trường hợp này. Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt từ bên trong khoang miệng vào phần xương hàm. Tùy theo trường hợp mỗi người mà bác sĩ áp dụng phương pháp phẫu thuật khác nhau để chỉnh cho hàm cần đối. Sau cùng, xương hàm sẽ được cố định bằng nẹp mini vis.

Hiện nay, tại Việt Nam bạn đã áp dụng phương pháp này thành công cho nhiều trường hợp. Sau đây là những hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh nha tại Nha khoa KIM:

hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh nha
Trước phẫu thuật: xương hàm dưới đưa ra phía trước gây móm, cằm hơi lẹm. Sau phẫu thuật hàm dưới trượt về phía sau, cằm cân đối hơn
hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh nha như thế nào
Trước phẫu thuật: Hàm bị hô, cằm lẹm, gương mặt hơi thô. Sau phẫu thuật: hàm trên và dưới được đưa vào trong, cân đối hơn, nhìn cằm không còn lẹm
hình ảnh trước sau phẫu thuật chỉnh nha
Trước phẫu thuật: Hàm bị móm, cằm đưa ra phía trước tạo dáng lưỡi cày. Sau phẫu thuật: phần xương hàm dưới và cằm trở nên hài hòa hơn với khuôn mặt

Để làm được điều này, các bác sĩ tại Nha khoa KIM đã không ngừng cố gắng học tập và trao đổi kinh nghiệm tại nước ngoài. Họ được đào tạo về chuyên môn răng hàm mặt, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Ngoài ra, Nha khoa KIM có các bác sĩ chuyên khoa gây mê hỗ trợ cho các bác sĩ phẫu thuật. Họ sẽ làm nhiệm vụ bảo đảm sức khỏe, theo dõi nhịp sinh tồn, sự an toàn khi khách hàng đang phẫu thuật.

Hệ thống phòng mổ tại đây được thiết kế hiện đại, các máy móc tiên tiến và hệ thống vô trùng không khí được quản lý nhiêm ngặt. Đây là những yếu tố giúp ca phẫu thuật thành công, hạn chế lây nhiễm chéo ở vết thương.

Một ca phẫu thuật hàm hô móm được tiến hành trong 1 – 2 giờ. Trước khi phẫu thuật, bạn không nên ăn trong 8 tiếng để hạn chế tình trạng trào ngược dạ dày. Sau khi phẫu thuật xong, bạn có thể ăn các món mềm, lỏng dễ nuốt. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng tại đây sẽ túc trực 24/24 để chăm sóc bạn.

Trên đây là các hình ảnh trước và sau phẫu thuật chỉnh nha từ thực tế. Bạn có thể liên hệ đến Nha khoa KIM để được tư vấn miễn phí về phương pháp này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN