Giải đáp thắc mắc Hàn răng sứt liệu có bền hay không?

0
1310

Đối với những trường hợp răng bị sứt, mẻ thì hàn trám răng là một trong những phương pháp cơ bản giúp phục hình răng. Vậy hàn răng sứt liệu có bền hay không ?

Hàn răng sứt liệu có bền hay không?

Hiện có khá nhiều chất liệu dùng để hàn trám răng như amalgam, ximăng silicat nhưng đối với răng cửa thì composite là vật liệu thể hiện được ưu điểm vượt trội nhờ vào màu sắc tự nhiên như răng thật. Do đó khi hàn trám đảm bảo thẩm mỹ cao mà không lo bị lộ như các chất liệu khác.

Hàn răng sứt

Composite cũng được chứng minh là có độ bền khá cao trong môi trường miệng. Các bác sĩ bằng dụng cụ chuyên dụng sẽ đưa chất liệu trám lên chỗ răng mẻ, sau khi tiến hành trám bít thẩm mỹ nhất sẽ đông cứng vết trám với đèn laser hoặc halogen.
Bạn không cần phải quá băn khoăn về hàn răng sứt có bền hay không. Nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm thì hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng dễ bong tróc của chất liệu trám trong môi trường miệng. Tuy nhiên, sau khi hàn trám, bạn cũng nên lưu ý không được ăn nhai quá mạnh, đặc biệt là thức ăn dai, cứng, không kích thích nóng lạnh đột ngột dễ gây co giãn miếng trám hay sử dụng các thực phẩm sậm màu khiến răng ố vàng.

Nha khoa nào tốt tại quận 2

niềng răng giá bao nhiêu tiền

Le.Max đang là công nghệ số 1 hiện nay của Hoa Kỳ về hàn trám răng, được áp dụng trực tiếp tại Nha khoa KIM. Với kĩ thuật trám răng hiện đại Le.Max sẽ giúp phục hồi 100% về thẩm mỹ, nhu cầu ăn nhai đạt 90%, hoàn toàn như răng thật nên bạn có thể yên tâm về độ dẻo cũng như độ bền của răng.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ hàn răng sứt, bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM theo số hotline 19006899 để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể hơn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN