Giải pháp chữa răng hở nhanh chóng và tiết kiệm nhất?

0
1075

Hở răng cửa là tình trạng khá phổ biến. Làm sao để khắc phục tình trạng hở răng cửa đạt đủ 1 tiêu chuẩn bền – nhanh và tiết kiệm chi phí tối đa? Cùng tìm hiểu nhé!

http://tramrangsau.vn/tram-rang-bi-vo-hieu-qua/
http://tramrangsau.vn/tram-rang-cua-bi-ho-an-toan/

1. Ba cách khắc phục kẽ hở răng cửa

Để khắc phục kẽ hở răng cửa chúng ta có thể lựa chọn một trong ba biện pháp là niềng răng, bọc sứ và trám răng. Tuy nhiên, đâu mới là giải pháp chữa răng hở nhanh chóng và tiết kiệm nhất?

cách khắc phục kẽ hở răng cửaNiềng răng là giải pháp không thỏa mãn được tiêu chí nhanh chóng khi điều trị răng thưa. Bởi vì dẫu chỉ thưa răng cửa cũng phải niềng răng mất khoảng 4 – 6 tháng răng mới khít lại. Chi phí cũng không nhỏ mà bạn lại phải đeo niềng răng khá lộ và vướng víu.

Bọc răng sứ tuy có thể chữa răng thưa nhanh, chỉ mất khoảng 2 – 3 lần hẹn nhưng chí phí cũng không nhỏ. Hơn nữa, nhược điểm lớn nhất của cách khắc phục kẽ hở răng cửa này là phải mài những chiếc răng bị thưa thành cùi nhỏ trong khi răng vẫn đang rất chắc khỏe.

Trám răng là giải pháp có thể đáp ứng tốt hai tiêu chí là nhanh và tiết kiệm. Vì chỉ cần một lần hẹn là có thể hoàn tất trám răng thưa với mức chi phí thấp hơn nhiều lần so với bọc răng cũng như là niềng răng. Vấn đề lớn nhất của việc trám răng cửa thưa là ở độ bền của miếng trám. Vì thế để trám răng có thể là giải pháp khắc phục kẽ hở răng cửa đảm bảo đủ cả 3 tiêu chí nhanh – rẻ và bền thì cách duy nhất là ứng dụng công nghệ hiện đại để gia tăng độ bền cho miếng trám mà không làm ảnh hưởng đến chi phí.

2. Công nghệ khắc phục kẽ hở răng cửa bền chắc – nhanh chóng và tiết kiệm nhấtĐể trám răng có thể tạo ra hiệu quả cao với miếng trám bền chắc, tuổi thọ lâu dài mà chi phí vẫn không thay đổi và thời gian hàn trám được rút ngắn hơn, cách tốt nhất là ứng dụng công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại.

Đây là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng vật liệu trám. Vấn để cốt lõi tạo nên sự bền chắc của miếng trám chính là ở quá trình hóa cứng này. Nhưng kỹ thuật thông thường thường không giúp cho miếng trám có thể bám chắc trên mô răng được trong thời gian dài và dễ bị bung bật. Tuy nhiên, với Laser Tech những nhược điểm này đều sẽ được khắc phục vì laser nha khoa có thể giúp tạo nên hàng ngàn các chân bám li ti giữa vật liệu với mặt răng sinh lý. Những chân bám này không dễ bị hóa lỏng hay đứt gãy dưới các tác động thông thường.

Đặc biệt, khi hóa cứng, kích cỡ của vật liệu không bị co lại nên đảm bảo tính thẩm mý, vừa khít so với dự liệu của bác sỹ khi tạo hình khe răng thưa.

Nếu bạn cần tư vấn về cách khắc phục hở răng cửa thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo hotline 19006899 nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN