Giải đáp thắc mắc về giá trám răng cửa bị mẻ

0
1722
làm sao để chữa răng hô

Thưa bác sĩ! Răng cửa của tôi bị mẻ, tôi đang có nhu cầu thực hiện trám răng tại vết mẻ ấy. Tuy nhiên tôi còn đang lo lắng về giá trám răng cửa bị mẻ, mong bác sĩ chia sẻ chi tiết giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

1. Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền thì đúng giá hiện nay?

Trám răng là lựa chọn của nhiều người khi muốn khắc phục những vấn đề có liên quan đến răng như răng sứt, mẻ, răng sâu, răng thưa hở…Phương pháp này có ưu điểm là vừa nhanh chóng vừa giá rẻ nên nhận được sự ủng hộ từ nhiều người.

Mặc dù vậy, trước khi quyết định có nên trám răng hay không cũng như khi tham khảo mức giá thì lo lắng về giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền là điều rất hợp lý và dễ hiểu. Mỗi nơi sẽ áp dụng mức giác khác nhau và chắc chắn sự chênh lệch là không tránh khỏi.

Để có định hướng đúng đắn trong việc chọn nơi trám răng cũng như hiểu rõ về chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền, bạn hãy dùng bảng giá trám răng của Nha khoa Kim dưới đây để làm căn cứ nhé:

CẠO VÔI RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Lấy cao răng & đánh bóng (Cạo vôi răng) cấp 1 2 hàm 150.000
Lấy cao răng & đánh bóng (Cạo vôi răng) cấp 2 2 hàm 250.000
Thổi cát 2 hàm 180.000
TRÁM RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam 1 răng 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 350.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 500.000
Trám cổ răng 1 răng 250.000

giá trám răng cửa bị mẻ

Từ bảng giá trên, có thể bạn vẫn chưa rõ chi phí trám răng bị mẻ là bao nhiêu. Trước hết, bạn cần hiểu rõ mức chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chủ yếu là chiếc răng mà bạn cần trám là răng nào:

Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền là hợp lí và chuẩn nhất 2016 21Hàn răng cửa mẻ có chi phí thấp và khá đơn giản nhưng cần sự khéo léo

Nếu như bạn trám răng sâu bị mẻ thì mức giá thường được quyết định bởi giá vật liệu trám là Composite, amalgam hay Fuji. Thường thì Amalgam sẽ có giá rẻ nhất, đến Fuji và cuối cùng là composite.

Nếu như bạn trám răng cửa bị mẻ: Lúc này giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền chính là mức giá trám răng bằng Composite vì đây là vật liệu phổ biến nhất và thích hợp nhất để trám cho nhóm răng phía trước, cả về màu sắc lẫn khả năng tạo hình trên răng. Mức giá sẽ là 350. 000 đồng/ 1 răng.

Bạn Phương Huyền bị mẻ nên bạn sẽ được chỉ định trám răng bằng Composite, giá trám răng cửa bị mẻ như đã nói trên đây là 350 nghìn đồng.

2. Nên trám răng ở đâu để có giá trám răng bị mẻ đúng nhất?

Để tìm được địa chỉ uy tín để trám răng cũng như có giá trám răng bị mẻ đúng nhất hiện nay không phải là dễ, gợi ý cho bạn là có thể đến Nha khoa Kim để thực hiện.

Trước hết, tại đây có đội ngũ bác sĩ nha khoa trám răng rất giỏi, số bệnh nhân trám răng tại đây rất đông và đều rất hài lòng với những gì mà họ nhận được. Vật liệu trám răng được đảm bảo chất lượng, răng sau khi trám có thể có độ bền lên tới 3 – 5 năm, ăn nhai bình thường.

Hy vọng với câu trả lời này sẽ giải đáp được thắc mắc về giá trám răng cửa bị mẻ, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được tư vấn kỹ hơn.

Nguồn: http://benhviennhakhoa.com/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN