Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền?

0
483
giá phẫu thuật hàm móm

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi xin phép được hỏi giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền. Vì tôi không rõ về giá của phương pháp phẫu thuật này lắm. Trong khi đó, tôi muốn làm phẫu thuật sớm vì thời gian tới công việc không quá nhiều. Cảm ơn bác sĩ! (Phương Vy 26 tuổi, Thanh Hóa)

Cách làm răng đỡ hô

Làm sao để trị hàm móm?

Trả lời:

Chào bạn Phương Vy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Nha khoa KIM. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền như sau:

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu?

giá phẫu thuật hàm móm
Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu?

Để biết giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa KIM:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

 hơn rất nhiều so với niềng răng thông thường. Bác sỹ trực tiếp phẫu thuật phải là người giàu kinh nghiệm cũng như có chuyên môn giỏi để hạn chế hoàn toàn các sai sót có thể xảy ra.Hàm móm muốn thực hiện chỉnh sửa được cần thiết phải thực hiện phẫu thuật. Bằng thao tác đẩy toàn bộ khối xương hàm ra sau, tái lập một khớp cắn mới và khớp xương mới, cân đối hai khớp cắn và làm cho khuôn mặt có sự hài hòa hơn.

Muốn xác định chính xác giá phẫu thuật hàm móm bác sỹ cần phải thăm khám cụ thể tình trạng hàm móm của bạn. Nếu như tình trạng móm do cả răng và hàm gây nên thì phải tiến hành niềng răng trước, sau đó mới thực hiện phẫu thuật, như thế mức chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Bạn có thể gửi ảnh chụp phim hoặc đến trực tiếp Nha khoa KIM để biết phương pháp và giá phẫu thuật hàm móm. Mỗi tình trạng móm sẽ có mức giá điều trị khác nhau.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN