Đính kim cương vào răng bằng keo kết dính mới có tốt không?

0
212
Chào bác sĩ Nha khoa KIM! Xin cho em hỏi đính kim cương vào răng bằng keo kết dính thế hệ mới có tốt không ạ? Qua tìm hiểu, em được biết công nghệ đính kim cương E.las sử dụng keo kết dính có nguồn gốc từ thiên nhiên. Em thắc mắc không biết loại keo này có tốt và an toàn như quảng cáo hay không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Phi Yến, 25 tuổi, Bình Dương).

Chào bạn Phi Yến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn “đính kim cương vào răng bằng keo kết dính mới có tốt không”, bác sĩ Nha khoa KIM sẽ giải đáp cụ thể như sau:

Đính kim cương vào răng bằng keo kết dính mới có tốt không?

Chúng tôi xin khẳng định, keo kết dính được sử dụng trong công nghệ đính kim cương vào răng E.las có chất lượng rất tốt bạn nhé. Đây là loại keo kết dính thế hệ mới nhất hiện nay, có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn với sức khỏe cơ thể, hoàn toàn không chứa chất độc hại, không gây dị ứng. Do đó, thích hợp với tất cả mọi đối tượng.

Đính kim cương vào răng bằng keo

Đính kim cương vào răng bằng keo kết dính thế hệ mới luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ nha khoa.

Ngoài ra, loại keo kết dính này được chế tạo từ thành phần nhựa cây thông Nam Mỹ, là vật liệu có khả năng bám dính tốt nhất thời điểm hiện tại, cao hơn gấp 3 lần so với các loại keo truyền thống. Nhờ đó, nó có thể tạo ra khối liên kết bền vững – ổn định giữa kim cương và bề mặt răng, giúp kim cương gắn rất chặt trên răng.

Chính vì thế, kim cương có thể tồn tại hàng chục năm trong môi trường miệng mà không sợ bị bào mòn, không bị bong sút hoặc gãy vỡ khi ăn nhai, không bị hóa lỏng khi gặp nhiệt độ cao. Từ những ưu điểm này, nỗi lo lắng của bạn về vấn đề đính kim cương vào răng bằng keo kết dính mới có tốt không sẽ được xóa tan hoàn toàn.

Đính kim cương vào răng bằng keo kết dính

Keo kết dính được sự dụng trong công nghệ E.las có nguồn góc từ nhựa cây thông Nam Mỹ.

Đính kim cương vào răng bằng công nghệ E.las hàng đầu Hoa Kì

Tại Nha khoa KIM, chúng tôi đang áp dụng công nghệ đính kim cương vào răng E.las hàng đầu Hoa Kì. Bởi vì, ngoài việc sử dụng vật liệu kết dính đặc biệt, công nghệ này còn giúp kim cương bám chặt vào bề mặt răng mà không cần phải tiến hành mài men và khoan đục lỗ. Điều này đảm bảo răng sẽ luôn được bảo vệ toàn diện, bạn có thể thoải mái làm đẹp mà không sợ sẽ gây hại cho răng.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ đưa một lượng keo kết dính vừa đủ lên trên răng, đồng thời đặt kim cương vào đó. Tiếp theo, chiếu ánh sáng laser thế hệ mới để làm đông cứng keo dán, giúp kim cương bám chặt vào bề mặt răng. Cuối cùng, tiến hành đánh bóng lại răng để kim cương và răng có độ sáng đẹp bắt mắt.

Đính kim cương vào răng bằng keo kết dính mới

Với công nghệ E.las, quy trình đính kim cương vào răng diễn ra rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Ưu điểm nổi bật khi đính kim cương vào răng bằng công nghệ E.las Hoa Kì:

Mang lại cho bạn nụ cười xinh đẹp và quyến rũ với những kim cương lấp lánh trên răng. Nhờ đó, bạn sẽ trở nên nổi bật trước đám đông.

Bác sĩ không tiến hành khoan đục lỗ trên răng, nên cấu trúc răng sẽ không bị xâm lấn. Vì thế, hàm răng của bạn sẽ luôn khỏe đẹp.

Bởi vì đính kim cương vào răng bằng keo kết dính thế hệ mới, nên kim cương có thể tồn tại rất lâu ở trong môi trường miệng mà không bị gãy vỡ – sứt mẻ – bong sút.

Đính kim cương vào răng bằng keo kết dính mới nhất

Sau khi đính kim cương vào răng bằng keo kết dính thế hệ mới, kim cương sẽ bám dính rất chặt trên răng.

Hy vọng với những giải đáp của Nha khoa KIM về vấn đề đính kim cương vào răng bằng keo kết dính mới có tốt không, các bạn đã tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình rồi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần sự giúp đỡ.

https://benhvienranghammat.com.vn/dinh-da-nha-khoa-vao-rang.html

https://benhvienranghammat.com.vn/dinh-da-vao-rang-co-hai-khong.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN