Đính kim cương lên răng có sáng đẹp không?

0
496

Đinh kim cương lên răng đang là xu thế củ đa số bộ phận giới trẻ cũng như mọi người hiện nay, ko những tôn lên vẽ đẹp, cững như tạo điểm nhấn, mà còn thêm tự tin cho người sử dụng.

Câu hỏi: Làm sao để răng gắn kim cương “phát sáng”
Chào bác Bác sỹ Kim! Em thấy mọi người gắn đá và kim cương lên răng, có người trông vào bình thường, nhưng có người đá lại có ánh sáng rất đẹp. Em thắc mắc quá, đấy có phải là do viên đá không ạ hay là do yếu tố nào khác. Mong được bác sỹ tư vấn để em có kinh nghiệm vì em cũng đang muốn gắn 1 viên đá lên răng ạ. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Nguyễn Việt Anh – Hà Nội):

23

Trả lời:
Chào bạn Việt Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:

>>Tìm hiểu thêm: http://dinhdavaorang.com.vn/co-nen-dinh-kim-cuong-vao-rang-khong/
Theo tiết lộ của kỹ thuật viên chế tác đá nha khoa và đá quý dùng để gắn lên răng, một trong những thao tác không thể thiếu trong chế tác là phải tráng một lớp nền, ở mặt đế. Kỹ thuật này tương tự nhưng kỹ thuật tráng gương. Bác sỹ thẩm mỹ răng chuyên sâu về gắn kim cương cho răng tại Kim cũng cho biết một thông tin quan trọng là chính lớp bạc trám này là yếu tố quan trọng giúp viên đá “phát sáng”.

Khi gắn lên răng, viên kim cương chỉ tạo ra ánh sáng khi có lớp bạc ở mặt đế. Kỹ thuật tráng bạc tốt đến mức độ nào sẽ quyết định độ ánh sáng đẹp hay không cho đá gắn, đặc biệt đối với kim cương, vấn đề này càng có ý nghĩa lớn. Đá răng đính km cương “phát sáng” và có ánh đẹp hay không, chính là phụ thuộc vào tay nghề tráng bạc của kỹ thuật viên đá quý.

Ngoài ra, để viên đá gắn lên răng đạt được độ sáng như ý còn phụ thuộc vào kỹ thuật gắn đá của nha sỹ. Đồng thời, chất liệu đá cũng ảnh hưởng nhiều đến độ bóng sáng của đá sau khi gắn lên răng. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp cho đá sau khi gắn có được vẻ đẹp thẩm mỹ.

Những điều Việt Anh nhìn thấy hoàn toàn có thể lý giải được. Trường hợp đá không có ánh sáng đẹp như bạn mô tả có thể do 1 trong 3 nguyên nhân trên đây. Hoặc đó là loại đá thường, độ sáng không đủ đáp ứng, hoặc kỹ thuật tráng bạc không đảm bảo hoặc cũng có thể do kỹ thuật gắn đá của bác sỹ.
Bạn có thể xem thêm đính kim cương vào răng có hại không hoặc có nên đính đá vào răng không, thể tham khảo trước khi thực hiện phương pháp này.

Và hãy nên tìm cho mình một địa chỉ gắn đá uy tín, đã thực hiện thành công nhiều ca trước đó và nhớ xin được tư vấn kỹ cũng như đưa ra phương án thực hiện tốt nhất trước khi quyết định thực hiện nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN