Đính đá vào răng ngay chỉ với 15 phút

0
489

Bạn luôn muốn có 1 nụ cười tỏa nắng và được mọi người chú ý nhưng không biết nên làm cách nào? Có nhiều cách để có thể thực hiện điều đó như phải có hàm răng đều đẹp và trắng sáng thế nhưng những phương pháp này không thể cho kết quả ngay lập tức được. Phương pháp đính đá vào răng chính là cách nhanh nhất giúp bạn đạt được nụ cười mà bạn mong muốn.

Đính đá lên răng như thế nào?
Bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình những viên đá, kim cương bạn thích từ những cửa hàng trang sức trên toàn quốc. Nếu như có điều kiện, bạn có thể chọn những viên đá hay kim cương có độ cứng cao, độ tán xạ tốt, cách nhiệt cao, để đảm bảo an toàn và chúng sẽ làm cho bạn thực sự nổi bật nhờ ánh sáng từ nhiều khía cạnh của viên đá.

>>> Không biết có nên đính kim cương vào răng không?

Tuy quá trình thực hiện tương đối đơn giản nhưng nó đòi hỏi kỹ thuật đính đá cao, việc này phụ thuộc vào bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, chuyên sâu về thẩm mỹ và khéo léo khi xử lý răng. Đồng thời sử dụng chất liệu keo dán tự nhiên, không gây hại cho răng của bạn. Ngoài ra khi đính viên đá kim cương vào răng phải đạt được tiêu chí bền chắc, thẩm mỹ và đặc biệt là ánh sáng đẹp đều của viên đá kim cương nhằm tăng thêm sự lấp lánh cho nụ cười của bạn.
Thông thường thì bạn có thể lựa chọn cho mình những viên đá, kim cương bạn thích từ những cửa hàng trang sức trên toàn quốc. Nếu như có điều kiện, bạn có thể chọn những viên đá hay kim cương có độ cứng cao, độ tán xạ tốt, cách nhiệt cao, để đảm bảo an toàn và chúng sẽ làm cho bạn thực sự nổi bật với nụ cười lấp lánh.

Xem thêm có nên đính đá vào răng không tại : đây


Quy trình đính đá vào răng
Bước tiếp theo là quá trình tiến hành đính đá hoặc kim cương lên răng, nó được thực hiện theo một quy trình nhất định. Đầu tiên, nha sĩ sẽ vệ sinh răng của bạn, sau đó khoan một xoang trên bề mặt răng tương đương với đường kính của viên đá rồi dùng một loại keo nha khoa chuyên dụng để kết viên đá hoặc kim cương vào bề mặt răng. Với đá giả, răng của bạn chỉ cần làm sạch, không cần tạo xoang và chỉ mất 15 phút để bạn sở hữu ngay một nụ cười tỏa sáng và khác biệt. Việc cuối cùng là đánh bóng xung quanh răng, vị trí răng vừa mới gắn, nhằm tạo ra cho răng bề mặt nhẵn, bóng, làm tôn thêm vẻ đẹp cho răng của bạn. Đá sẽ gắn chặt với răng mà không bị rơi ra, nhưng các thao tác vệ sinh răng bạn vẫn nên làm vừa phải, nhẹ nhàng để duy trì đá gắn được lâu nhất.
Việc gắn đá vào răng cũng có tác động nhất định đến bộ nhai. Chính vì thế, đòi hỏi nha sĩ phải có chuyên môn cao cộng với trang thiết bị hiện đại để tiến hành quá trình đính đá, kim cương. Tại đây, đội ngũ bác sĩ là những người có kỹ thuật tốt, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cộng với trang thiết bị hiện đại nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Nha khoa KIM để sở hữu cho mình một hảm răng lấp lánh và khác biệt.

Với phương pháp đính đá vào răng, nụ cười tỏa nắng và thu hút người khác sẽ không còn xa vời nữa. Nếu bạn kết hợp đồng thời các phương pháp như các cách làm răng đều đẹp trắng thì hiệu quả thậm chí còn tuyệt vời hơn nữa. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất

Nguồn : http://dinhdavaorang.com.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN