Đính đá vào răng kỹ thuật cũ gây hại cho răng

0
479

Hiện nay, đính đá cho răng đã trở thành một cách làm đẹp khá phổ biến trong giới trẻ. Để có một nụ cười đẹp và tiết kiệm nhất, nhiều người bất chấp việc đính đá tại những trung tâm nha khoa không uy tín và gây ra những tác hại nghiêm trọng. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1/ Những tác hại đính đá cho răng bằng kĩ thuật cũ

Kĩ thuật đính đá cho răng cũ thường phải tiến hành khoan 1 lỗ trên răng thật mới có thể cố định viên đá trên răng chắc chắn nhất.Nha sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ khoan nha khoa để khoan 1 lỗ nhỏ trên vị trí răng đã đánh dấu, sau đó tra keo đính đá và cố định đá trên răng.

Không thể phủ nhận giá trị thẩm mỹ mà việc răng gắn kim cương mang lại nhưng với phương pháp đính đá như trên, tác hại của nó đem lại đối với răng không hề nhỏ.

Việc khoan lỗ trên răng thật sẽ làm cho cấu trúc răng bị ảnh hưởng và không thể khôi phục được khi không gắn đá nữa. Trong trường hợp nha sĩ thực hiện khoan sâu sẽ có thể tác động đến cả phần tủy răng bên trong trong, có thể gây chết tủy răng.

Đính đá cho răng bằng kĩ thuật cũ coi chừng gây bệnh cho răng

Về lâu dài, lỗ khoan trên răng rất có thể trở thành “nhà ở” của mảng bám thức ăn và vi khuẩn, khiến chúng có cơ hội phát triển nhiều hơn trong khoang miệng gây ra những bệnh răng miệng nghiêm trọng.

Khi bạn không còn hứng thú với viên đá trên răng nữa và thực hiện tháo bỏ, lỗ khoan sẽ là “chướng ngại vật” lớn nhất khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Thậm chí, lỗ khoan sau khi không còn viên đá này sẽ tiếp tục đóng vai trò là “nhà ở lớn hơn” của vi khuẩn.

Khi gan da vao rang co hai khong – Bác sĩ nha khoa KIM giải đáp

Những tác hại đính đá cho răng bằng kĩ thuật cũ khiến bạn không thể ngờ trước được. Vậy có biện pháp nào để làm đẹp răng an toàn hơn không?

2/ Đính đá cho răng bằng kĩ thuật mới

Nhận thấy rõ sức hút từ trào lưu đính đá cho răng chưa bao giờ giảm nhiệt, cũng như những tác hại mà kĩ thuật đính đá cũ gây ra, các chuyên gia nha khoa đã sáng chế ra một phương pháp đính đá cho răng hoàn toàn mới, khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của kĩ thuật cũ.

Công nghệ đính đá vào răng E.Las chính là phương pháp đính đá mới nhất và an toàn nhất hiện nay. Công nghệ mới thực hiện đính đá cho răng không cần khoan lỗ, hoàn toàn không gây xâm lấn đến răng thật.

Đặc biệt, khi được ứng dụng tại Nha khoa KIM, công nghệ sẽ phát huy tối đa nhất những ưu điểm vượt trội của mình. Bạn có thể khám phá điều đặc biệt của công nghệ khi ứng dụng tại Nha khoa KIM

Phương pháp đính đá lên răng không cần khoan mới nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ đính đá cho răng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN