Đính đá vào răng khểnh có bền lâu không?

0
600

Thưa bác sỹ, em muốn đi đính đá vào răng nhưng đang băng khoăng là làm vậy có bền không? Sau khi đính đá vào răng có bị ê răng không? Mong bác sỹ tư vấn. (Hạ Trang – Trangkute..@gmail.com).

Trả lời :

Chào bạn Hạ Trang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “đính đá vào răng có sao không”của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đính đá vào răng có sao không?

Đính đá vào răng có sao không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật thực hiện của nha sỹ ra sao. Nếu được thực hiện tốt, chuẩn kỹ thuật thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm đính đá vào răng không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, có một số cơ sở thẩm mỹ, nha khoa không có chuyên môn và thiếu trang thiết bị có thể gây nên một số những biến chứng nhẹ cho răng miệng.

Thực hiện gan kim cuong vao rang co dau khong

Đính đá vào răng có sao không thưa bác sỹ?

Thông thường, quy trình đính đá lên răng được tiến hành khá nhanh. Sau khi thăm khám và vệ sinh răng miệng, nha sỹ sẽ khoan một lỗ nhỏ trên thân răng và thực hiện đính đeo và đá lên trên. Sau đó, đèn laser hoặc halogen sẽ được chiếu để gắn chặt đá vào bề mặt răng trong vòng 15 giây.

Thao tác khoan đục lỗ này vô tình đã tạo nên một khoảng trống cho thức ăn giắt kẽ vào trong và là môi trường cho vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, lỗ khoan cũng có thể gây nên tình trạng ê buốt khi ăn nhai những thức ăn cay nóng hay kích thích nóng lạnh đột ngột.

Hiện nay, một số bạn trẻ còn thực hiện đắp răng khểnh lên trên răng thật rồi mới tiến hành đính đá. Đắp răng khểnh trước khi gan hot xoan len rang cũng có thể gây nên một số khó chịu nếu như thực hiện không đúng cách.

Tuy nhiên, băn khoăn đính đá vào răng có sao không của bạn sẽ được giải quyết khi bạn thực hiện với công nghệ đính đá E.Las – công nghệ đính đá lên răng tốt nhất hiện, giúp khắc phục tối đa những xâm lấn có hại đến răng của kỹ thuật cũ. Có thể khẳng định như vậy là bởi:

Hoàn toàn không khoan đục răng: Công nghệ mới không cần khoan lỗ răng nhưng vẫn đem lại hiệu quả bền chắc. Đá được đính chắc chắn lên bề mặt răng với sự hỗ trợ của ánh sáng xanh laser thế hệ mới. Không bong dính đá và việc ăn nhai bình thường. Răng thật được bảo tồn tối đa.

Keo dính hiệu quả cao: Keo dính thực hiện trong công nghệ mới được chiết xuất từ nhựa thông Nam Mỹ nên có độ kết dính cực tốt. Loại keo này có cơ chế liên kết bền, không bị hóa lỏng khi gặp nhiệt độ cao, hoàn toàn không bong tróc trong thời gian dài.

Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường Đinh Tiên Hoàng

Như vậy, toàn bộ quy trình đính đá lên răng chỉ diễn ra trong vòng 15 phút và với công nghệ mới thì hiệu quả bền chắc là tối đa và hạn chế xâm lấn đến răng thật ở mức thấp nhất.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về đính đá vào răng có sao không, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa KIM theo số điện thoại hotline để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN