Điều trị sâu răng cho kết quả tốt nhất

0
844

Sâu răng là một trong những bệnh lý có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, không phân biệt độ tuổi, giới tính, có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe răng miệng đồng thời làm giảm tính thẩm mỹ của khuôn hàm. Trân trọng gửi tới Quý khách hàng dịch vụ hỗ trợ điều trị sâu răng hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ nha sĩ, chuyên gia giỏi – Hết bệnh lý, gia tăng tính thẩm mỹ.

Sâu răng trẻ em

Răng sâu và cách điều trị

LỜI NGỎ CỦA CHUYÊN GIA

Theo một vài nghiên cứu mới đây, tỉ lệ người Việt mắc các bệnh lý về răng miệng, trong đó có sâu răng ngày càng tăng lên nhanh chóng. Tuy không ảnh hưởng “nghiêm trọng” tới sức khỏe song:

Sâu răng gây đau nhức, ê buốt răng, gây trở ngại trong việc ăn uống, sinh hoạt, mang lại cảm giác khó chịu, bất tiện cho bất kì ai gặp phải.

Tình trạng bị răng sâu nếu không được điều trị kịp thời có thể làm mất răng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, chức năng của răng.

Chính vì vậy, bất kì ai khi bị sâu răng cũng nên hỗ trợ điều trị “càng sớm càng tốt” nhằm:

Giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc các bệnh răng miệng khác

Điều trị sâu răng cho kết quả cao, dứt điểm nhanh chóng bệnh lý
Điều trị sâu răng cho kết quả cao, dứt điểm nhanh chóng bệnh lý

Khi một phần của răng bị sâu, nếu không được hỗ trợ và điều trị hiệu quả sẽ lan sang vùng lân cận nhanh chóng và có thể lan sang các răng khác. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề răng miệng khác như: viêm nướu, nha chu, áp xe…

Sâu răng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng

Bảo vệ răng thật

Hỗ trợ điều trị răng sâu kịp thời để ngăn chặn tình trạng lây lan và bảo vệ răng thật bằng phương pháp chụp sứ, hàn trám răng nhằm bảo tồn chức năng của răng thật.

Đáp ứng tính thẩm mỹ chung

Sâu răng tuy không phải là một bệnh lý quá “phức tạp” song để đạt kết quả cao cần được tiến hành theo quy trình an toàn. Dưới đây là các bước của quy trình hỗ trợ điều trị sâu răng

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng của khách hàng

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Bước 3: Tiến hành nạo vét phần răng sâu

Bước 4: Hàn trám răng kết hợp hỗ trợ điều trị nha khoa thẩm mỹ

ĐỘI NGŨ NHA SĨ, BÁC SĨ NHA KHOA GIỎI – TẬN TÂM

Với bề dày kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều case về bệnh lý răng miệng, các chuyên gia, nha sĩ nhanh chóng nắm bắt tình trạng thực tế của mỗi khách hàng, đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp – là bước nền tảng để có được kết quả như ý.

Ngoài ra, bác sĩ trực tiếp tiến hành hỗ trợ điều trị, thao tác kĩ thuật chính xác, mang lại kết quả cao. Thái độ tận tâm của bác sĩ cũng là 1 trong các điểm khác biệt.

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Khách hàng sẽ được thăm khám và hỗ trợ điều trị với các thiết bị nha khoa hiện đại, lần đầut tiên có mặt tại Việt Nam. Thiết bị nạo vét phần răng sâu chuyên dụng, máy hàn trám răng thế hệ mới hay hệ thống vô khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế Extra AS…

Hết bệnh lý răng sâu

Cải thiện tính thẩm mỹ chung

Không lo tái sâu

Quy trình nhanh chóng, không ê buốt

Răng sâu lâu ngày không nhổ

Không chỉ giải quyết tình trạng bệnh lý, việc áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị sâu răng còn có ý nghĩa bảo tồn tính thẩm mỹ chung, giúp quý khách hàng luôn tự tin với nụ cười trắng sáng.

Nguồn: http://dieutrirangsau.com

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN