Bạn biết gì về kỹ thuật đánh lún răng chữa hở lợi?

Bạn biết gì về kỹ thuật đánh lún răng chữa hở lợi?

0
739

Đánh lún răng chữa hở lợi là kỹ thuật được ít người biết, chỉ cần thực hiện một liệu trình đánh lún bạn đã có thể tạm biệt khuyết điểm cười lộ xỉ kém duyên của mình. Cùng đọc bài viết để rõ hơn về cách thực hiện bạn nhé!

Đánh lún răng chữa hở lợi thực hiện như thế nào?

Cười hở lợi là một trong những khuyết điểm thường gặp ở nhiều người, nụ cười lộ xỉ mất thẩm mỹ luôn làm chúng ta mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhất là với nữ giới, khuyết điểm này trở thành điểm trừ lớn trên khuôn mặt khiến họ không tự tin về bản thân với người khác phải.

Bạn biết gì về kỹ thuật đánh lún răng chữa hở lợi? 1

Đánh lún răng là kỹ thuật thường được thực hiện đi kèm khi niềng răng để có hiệu quả chỉnh nha tốt nhất

Một trong những giải pháp chữa cười hở lợi hiệu quả là niềng răng kết hợp đánh lún răng. Kỹ thuật niềng răng có lẽ nhiều người đã quen thuộc nhưng đánh lún răng thì rất ít người biết. Đây là phương pháp hỗ trợ đi kèm với kỹ thuật niềng răng, bạn sẽ được gắn mini vis lên xương hàm kết hợp với dây chun điều chỉnh răng, khớp cắn về vị trí mình mong muốn.

Bạn biết gì về kỹ thuật đánh lún răng chữa hở lợi? 2

Việc thực hiện đánh lún răng sẽ giúp hàm được làm ngắn lại, khắc phục phần lợi hở

Xem thêm: Tổng hợp các mẹo chữa chân răng bị đen từ thiên nhiên

Trường hợp nào cần đánh lún răng và thời gian thực hiện là bao lâu? 

Những trường hợp khớp cắn sâu thường khiến hàm răng bị hô kèm theo khuyết điểm cười hở lợi, răng hàm trên sẽ trùm xuống hàm dưới, dẫn đến vùng lợi theo đó mà kéo xuống thấp. Vì thế nên đánh lún răng chữa hở lợi là kỹ thuật không thể thiếu trong liệu trình niềng răng, chỉ có sự kết hợp cả 2 kỹ thuật thì hàm răng của bạn mới khắc phục được những khuyết điểm kém duyên ban đầu. Khớp cắn hàm trên vừa được làm ngắn mà hàm răng hô cũng được dịch chuyển về trùng với phương thẳng đứng nhanh chóng nhờ đánh lún răng.

Thời gian đánh lún răng kéo dài từ 3-6 tháng, tùy vào tình trạng răng và mức độ hở lợi của từng người. Tuy nhiên, để quyết định thực hiện đánh lún răng chữa hở lợi thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ chỉ định vị trí đánh lún răng phù hợp, an toàn cho xương hàm và thời gian tháo mini vis tương ứng với từng khách hàng.

Bạn biết gì về kỹ thuật đánh lún răng chữa hở lợi? 3

Bác sĩ cần thăm khám kỹ càng trước khi chỉ định thực hiện đánh lún răng ở từng khách hàng 

Dịch vụ đánh lún răng chữa hở lợi ở Nha khoa KIM luôn mang đến kết quả ưng ý lại đảm bảo an toàn, không gây đau đớn hay gây biến chứng phiền toái. Đây là những đánh giá của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ ở Nha khoa KIM, bạn có thể kiểm chứng qua kết quả điều trị của một số khách hàng sau đây: 

Bạn biết gì về kỹ thuật đánh lún răng chữa hở lợi? 4

Khách hàng thành công với ca điều trị niềng răng kết hợp đánh lún răng của mìn

Lưu ý: Kết quả điều đánh lún răng chữa hở lợi còn tùy vào từng khách hàng 

Tuy nhiên, các chuyên gia Nha khoa KIM khuyên bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn rõ về cách thực hiện đánh lún răng chữa hở lợi. Tùy vào từng khách hàng mà việc chọn kỹ thuật niềng răng, vị trí đánh lún răng, thời gian điều trị sẽ khác nhau. Chỉ có thăm khám, chụp phim chi tiết bác sĩ mới có thể chỉ định chính xác cho bạn được.

Thực hiện đánh lún răng chữa hở lợi bạn sẽ cảm thấy yên tâm vì quá trình thực hiện khá nhẹ nhàng lại không làm mất quá nhiều thời gian. Hãy đến gặp bác sĩ Nha khoa KIM của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về phương pháp điều trị này.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Chữa đau răng bằng lá bàng non thực hiện như thế nào?

Chấm đen trên răng cửa được ” Đánh Bật Ngay ” nhờ 6 cách sau

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN