Công nghệ tẩy trắng răng hiện nay

0
1787

Với nhu cầu tẩy trắng răng ngày càng lớn thì các công nghệ tẩy trắng răng cũng phát triển hết sức đa dạng. Mỗi công nghệ tẩy trắng răng đều có ưu điểm nổi bật khác nhau. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn 1 số công nghệ phổ biến nhất.

1. Tẩy trắng răng nội nha
Hiện nay có rất nhiều các phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, nhưng tẩy trắng răng nội nha vẫn được khá nhiều khách hàng ưa chuông bởi không tác động từ bên ngoài như các phương pháp khác. Tẩy trắng răng nội nha tác động và giúp răng trắng sáng từ bên trong, đặc biệt mang lại hiệu quả cao cho những răng đã điều trị nội nha có tủy răng đã chết. http://cachlamtrangrang.org/tay-trang-rang-kieng-an-gi-de-rang-trang-sang-lau/

lam-trang-ham-rang

2. Công nghệ tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng tại nhà
Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp tẩy trắng tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa. Bệnh nhân đến khám sẽ được bác sĩ lấy khuôn hai hàm răng và làm một cặp máng bằng plastic thật vừa với răng. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách bơm thuốc vào trong máng và cách đeo máng vào trong miệng. Thường mỗi ngày nên đeo máng ít nhất hai giờ, nếu đeo được qua đêm trong thời gian ngủ thì tốt nhất.

3. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp hiệu quả trong các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay nhằm mang lại thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Đây phương pháp được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới bởi không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong 1h30′ và diễn ra rất nhẹ nhàng.

4. Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả Bleach Bright
Trong các phương pháp tẩy trắng răng, Bleach Bright được xem một công nghệ tẩy trắng răng ưu việt, thời gian tẩy trắng răng nhanh chỉ trong 20 đến 40 phút không gây ê buốt, hàm răng của bạn sẽ trắng hơn từ 2 đến 8 nấc một cách ấn tượng.

5. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Halogen
Trong các phương pháp tẩy trắng răng, tẩy trắng răng với công nghệ halogen sẽ giúp bạn tẩy trắng hàm răng sẩm màu của bạn một cách nhanh chóng, an toàn.

6. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Boyond
Beyond TM là công nghệ sử dụng ánh sáng xuyên thấu qua 12,000 sợi quang học và 30 lớp kính lọc chuyên dụng để làm trắng răng. Kỹ thuật làm trắng răng với đèn Beyond được đánh giá là một trong những kỹ thuật làm trắng hiệu quả nhất với những trường hợp thông thường và gây ít ê buốt. Những trường hợp không muốn mang khay tẩy trắng kéo dài thời gian hoặc cần có hàm răng trắng ngay có thể lựa chọn giải pháp tẩy trắng với đèn Beyond.

rp_rang-dep-1.jpg

7. Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening nhanh nhất hiện nay
Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là phương pháp dùng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động hoạt hóa thuốc giúp tẩy răng trắng sáng. Hiện nay với phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện trong 1 giờ bằng kỹ thuật Laser được nhiều người lựa chọn nhất trong các phương pháp tẩy trắng răng. Kỹ thuật Laser không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân.

8. Tẩy trắng răng Brite Smile
Trong các phương pháp tẩy trắng răng, tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh từ công nghệ Brite Smile được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này hoạt dựa trên tác dụng song song của ánh sáng xanh với gel làm trắng độc quyền của Brite Smile để đẩy nhanh quá trình làm trắng, mang lại hiệu quả trắng sáng nhanh chóng mà không phải phương pháp nào cũng đáp ứng được.

Để tìm hiểu rõ hơn về những công nghệ tẩy trắng răng nổi bật? cũng như các câu hỏi chưa giải đáp khác. Các bạn có thể đến trực tiếp nha khoa Kim theo số 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM hay liên hệ hotline 19006899 để tư vấn.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.org/kem-tay-trang-rang-co-hieu-qua-khong/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN