Có thể trám răng vĩnh viễn được không ?

0
215

Trám răng là phương pháp được áp dụng cho các trường hợp răng bị mẻ, mòn răng ở cổ răng, rìa răng và các cạnh răng,…Vậy có thể trám răng vĩnh viễn được không ?

http://tramrangsau.vn/tram-rang-lay-tuy-gia-bao-nhieu/
http://tramrangsau.vn/lay-tuy-rang-co-dau-lam-khong/

Có thể trám răng vĩnh viễn được không? BS nha khoa tư vấn

Trám răng là phương pháp được áp dụng cho các trường hợp răng bị mẻ, mòn răng ở cổ răng, rìa răng và các cạnh răng,… Tất cả những trường hợp này đều phải ở mức độ nhẹ thì trám răng mới có thể mang lại được hiệu quả cao nhất. Trường hơp nặng hơn thì bắt buộc phải bọc răng sứ mới khắc phục được bạn nhé!

Dối với các răng chỉ bị mòn ở mức độ nhẹ thì chỉ cần trám răng là có thể cho hiệu quả đảm bảo. Phương pháp có thể đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của bạn là công nghệ trám răng Le.Max.Đây là công nghệ được các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. 4 ưu điểm vượt trội được các chuyên gia đánh giá cao bao gồm:

– Sử dụng thế hệ laser nha khoa 4.0 trám đặc dụng, có khả năng tạo ra tương tác tốt giữa bề mặt răng với nhiều chất liệu trám khác nhau

– Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa tương đương với men răng thật nên có tính tương thích rất cao, dễ thao tác

– Công nghệ có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm của kỹ thuật trám thông thường như khoang rỗng sau đông cứng chất trám, không bị co kéo nóng lạnh sau điều trị

– Công nghệ an toàn tuyệt đối, cho hiệu quả trám đạt được là cao nhất.

Với công nghệ này bạn có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ và chất lượng sau khi trám. Tuy nhiên, về vấn đề có thể trám răng vĩnh viễn được không? Thì chúng tôi xin khẳng định tuổi thọ của vết trám thì không thể duy trì được vĩnh viễn như bạn mong muốn. Bởi với trường hợp răng bị mòn cổ và rìa cắn, chỉ có composite là thích hợp để trám thẩm mỹ nhất. Song bản thân chất liệu này lại có nhược điểm là bị ngấm nước bọt, lâu ngày có thể làm miếng trám bị đổi màu tạo nên sự chênh lệch về màu sắc với răng thật. Đây là hạn chế nằm ở bản thân chất liệu không do kỹ thuật gây ra. Bởi vậy, bạn nên chuẩn bị tâm lý là sẽ phải thực hiện trám bít lại sau một thời gian.

Tuy nhiên, công nghệ Le.Max có thể mang lại cho bạn giá trị trám răng duy trì được lâu dài nhất, vượt trội hơn hẳn những kỹ thuật thông thường nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Nếu như còn thắc mắc nào liên quan thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo tổng đài 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé !

Xem thêm:
http://tramrangsau.vn/benh-sau-rang-o-nguoi-lon/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN