Có nên đính kim cương vào răng để làm đẹp không

0
202

Sành điệu và đẳng cấp chính là những gì mà cách làm đẹp răng bằng đính kim cương lên răng mang lại cho chủ nhân. Chỉ với một viên kim cương, cùng kỹ thuật thực hiện khéo léo của các bác sĩ nha khoa, trong thời gian ngắn, viên kim cương đã được gắn lên răng ở một vị trí trên cung hàm. Đây là cách tô điểm thêm cho hàm răng trắng sáng ngọc ngà thêm rạng rỡ.

Làm đẹp răng bằng cách đính kim cương sẽ giúp bạn có nụ cười mới lạ


Đây cũng là lý do khiến dịch vụ đính kim cương vào răng được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Làm đẹp răng bằng cách gắn kim cương chính là cách thể hiện được cá tính riêng của bạn.

Làm đẹp răng bằng cách đính kim cương lên răng hoàn toàn không hại răng

Đính đá vào răng có hại cho sức khỏe không sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật gắn kim cương, vật liệu kết dính là gì hay nói cách khác là địa chỉ nha khoa hay làm răng thẩm mỹ đó có uy tín hay không.

Có khá nhiều người thường băn khoăn không biết gắn kim cương có hại răng hay không. Nếu như với kỹ thuật cũ thì câu trả lời là có. Quy trình đính kim cương trước kia cần phải mài ngà, khoan lỗ tạo xoang và dùng keo dính để cố định nên ít nhiều sẽ hại đến răng thật. Khi men răng và ngà răng bị xâm lấn thì tạo cảm giác ê buốt khi ăn nhai và chỗ răng đính kim cương sẽ dễ có nguy cơ giắt thức ăn – một môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi và gây bệnh, đặc biệt là sâu răng.

Tuy nhiên, với công nghệ mới E.Las tân tiến thì việc làm đẹp bằng cách đính kim cương lên răng hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe răng miệng bởi chất kết dính kim cương có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không kích ứng nướu và răng miệng.

XEM THÊM CHI TIẾT TẠI:

>>> https://benhvienranghammat.com.vn/dinh-da-nha-khoa-vao-rang.html

>>> https://benhvienranghammat.com.vn/dinh-da-len-rang-khong-can-khoan.html

Làm đẹp răng bằng công nghệ đính kim cương E.Las tại Nha khoa KIM

Công nghệ E.Las có một ưu điểm cơ bản là hoàn toàn không cần đục lỗ tạo xoang nên bảo tồn cấu trúc của răng một cách tối đa. Nhờ vào keo gắn răng nha khoa được chế tạo đặc biệt cùng với hệ thống máy đính kim cương thể hệ mới với đầu dẫn co bước sóng lớn mà độ bám dính của kim cương cao gấp 3 lần so với cách khoan lỗ thông thường trong khi không cần khoan lỗ.


Nha khoa KIM đã tiến hành gắn đá và kim cương lên răng cho hàng ngàn bệnh nhân với công nghệ E.Las và đều nhận được ý kiến phản hồi hài lòng với chất lượng dịch vụ của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về cách làm đẹp răng bằng đính kim cương lên răng, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa KIM theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN