Chụp răng sứ thẩm mỹ – Cách phục hình toàn diện, đẹp như răng thật

0
793

chụp răng sứ thẩm mỹ là cách làm đẹp cho răng hiệu quả, nhanh chóng, tạo nên một lớp vỏ bọc hoàn hảo cho răng, giúp răng được phục hồi tối đa về hình dáng và màu sắc. Những ưu điểm của chụp răng sứ thẩm mỹ dưới đây sẽ là câu trả lời giúp bạn biết tại sao nên cải thiện thẩm mỹ cho răng bằng phương pháp này.

1. Chụp răng sứ thẩm mỹ là gì?

Chụp răng sứ hay còn gọi là bọc mão răng sứ là sử dụng một mão răng bằng chất liệu sứ nha khoa để chụp lên phần cùi răng đã được mài sẵn từ răng thật. Chụp răng sứ có hình dáng, màu sắc, từng chi tiết nhỏ giống như răng thật.
Chụp răng sứ thẩm mỹ gồm 2 loại là chụp răng sứ toàn sứ và chụp răng sứ kim loại. Cấu tạo của một chụp răng sứ gồm 2 phần là sườn và vỏ. Nếu là răng sứ kim loại thì phần sườn sẽ được là hợp kim titan, crom, niken và phần ngoài bằng sứ. Nếu là răng sứ không kim loại thì chất liệu đồng nhất là sứ nha khoa.

>>> bảng giá làm răng sứ mới nhất

2. Những trường hợp nào cần phải đi chụp răng sứ thẩm mỹ?

Chụp răng sứ thẩm mỹ thường áp dụng cho các trường hợp sau:

– Răng thưa, hở

– Răng hô, móm, vẩu, khấp khểnh ở mức độ nhẹ

– Áp dụng sau khi điều trị bệnh lý cho răng như: răng sâu, viêm tủy răng, răng bị mòn men, mòn cổ răng…

– Răng có màu sắc xấu, xỉn màu, không đều những tẩy trắng không hiệu quả

– Răng bị sứt, mẻ, răng gãy vỡ nhưng còn sót lại 2/3 thân răng thì có thể chụp răng sứ thẩm mỹ

– Dùng để làm cầu răng hoặc làm răng sứ trên Implant trong phục hình răng.


3. Ưu điểm của chụp răng sứ thẩm mỹ là gì?

Chụp răng sứ có rất nhiều ưu điểm, chính vì vậy mà rất nhiều người đã quyết định lựa chọn phương pháp này, cụ thể những ưu điểm này ra sao bạn hãy theo dõi dưới đây:

* Tính thẩm mỹ cao, hoàn hảo:

Hiệu quả về mặt thẩm mỹ mà chụp răng mang lại thực sự rất đáng kinh ngạc. Với mỗi chụp răng sứ thẩm mỹ được hoàn thành, bạn sẽ thấy chiếc răng giả nhìn y như một chiếc răng thật với màu sắc trắng bóng, hình dáng răng và các gờ rãnh trên răng chính xác đến từng chi tiết nhỏ, giống như một chiếc răng sinh lý bình thường, thậm chí là còn đẹp hơn với mức giá chụp răng sứ rất đỗi hợp lý với mọi đối tượng.

* Chức năng ăn nhai tốt:

Sau khi chụp răng sứ thẩm mỹ, bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường và hiệu quả, không hề bị ảnh hưởng quá nhiều. Chất liệu sứ nha khoa để làm răng có độ bền cao, tính chịu lực và chống ăn mòn tốt, có thể nhai được nhiều loại thức ăn.

* Tuổi thọ dài lâu:

Răng sứ được làm đúng kỹ thuật, thao tác đúng khi gắn lên răng và bệnh nhân chăm sóc, chú ý trong ăn uống thì có thể duy trì đến 20 năm, thậm chí là lâu hơn nữa.
* Thời gian hoàn thành nhanh chóng:

Để làm chụp răng sứ thẩm mỹ, thường thì bạn sẽ trải qua 2 lần hẹn với bác sỹ, trong trường hợp cần thiết, một số nơi vẫn có thể phục hình trong ngày cho bạn, thời gian mỗi lần hẹn cũng chỉ mất 1 – 2 giờ đồng hồ.

Chụp răng sứ thẩm mỹ sẽ là cách cứu nguy hiệu quả cho răng của bạn trong nhiều trường hợp, giúp răng đẹp và chắc khỏe hơn. Nếu bạn muốn làm đẹp cho răng và khuôn mặt bằng cách này thì hãy liên hệ đến số 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được hướng dẫn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN