Chữa tủy răng có đau không, cách nào giảm đau hiệu quả?

0
209

Lấy tủy răng là điều cần thiết trong trường hợp răng bị sâu đến tận tủy, gây đau nhức, khó chịu. Tuy nhiên lấy tủy răng có đau lắm không là vấn đề mà nhiều người lo lắng nhất.

https://tramrangsau.vn/kien-thuc-rang-sau/
https://tramrangsau.vn/co-thai-co-lay-tuy-rang-duoc-khong/

1. Chữa tủy răng có đau không, cách nào giảm đau hiệu quả?

Chữa tủy răng có thể có một số cơn đau là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên, chữa tủy răng có đau không sẽ được kiểm soát và giải quyết bởi kỹ thuật nha khoa hiện đại.

– Trước khi lấy tủy, bác sỹ sẽ cho bạn uống thuốc giảm đau để kiềm chế các cơn đau, giúp bạn có thể thoải mái, dễ chịu hơn khi nằm cho bác sỹ điều trị. Ngoài ra, bác sỹ còn tiêm thuốc tê để gây tê cục bộ tại chỗ, không để cơn đau ảnh hưởng đến bạn.

Lấy tủy răng đau không không sẽ không còn là lo lắng vì thuốc tê có tác dụng khoảng 2 tiếng mà bác sỹ chỉ cần thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút là có thể hoàn thành, khi thuốc hết tác dụng có thể bạn sẽ hơi đau một chút nhưng vẫn có thể chịu được, nếu cảm giác đau nhức quá thì bác sỹ sẽ kê thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau để điều trị tại nhà nên bạn có thể yên tâm.

– Ngoài ra, điều trị tủy răng có đau không không còn là vấn đề lớn với các máy móc, kỹ thuật hiện đại như hiện nay như: máy đo chiều dài ống tủy, dụng cụ mở tủy hiện đại…Và cách giảm đau hiệu quả nhất khi chữa tủy răng chính là chữa tại một nha khoa uy tín, có bác sỹ giỏi, có thiết bị hiện đại và có thuốc gây tê, giảm đau tốt.

2. Nên chữa tủy răng ở đâu để không đau, an toàn và không biến chứng?Khi lo lắng chữa tủy răng có đau không được giải tỏa cũng là lúc bạn nên suy nghĩ đến việc nên chữa tủy tại đâu để vừa an toàn, vừa cho kết quả cao mà lại không đau đớn. Khi bạn đến với Nha khoa Kim, những băn khoăn, lo lắng của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, bạn sẽ không còn ngày đêm phải chịu sự hành hạ của các cơn đau này nữa.

Chữa viêm tủy răng có đau không sẽ được các bác sỹ tại nha khoa Kim giải quyết hoàn toàn, Bác sỹ điều trị tủy tại nha khoa được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này, có các kiến thức và kỹ năng cần thiết để điều trị cho bệnh nhân. Khi lấy tủy, bác sỹ sẽ lấy hết hoàn toàn, làm sạch ống tủy, không để sót lại tủy răng vì sẽ làm cho bệnh nhân đau nhức, bệnh tái phát sau khi trị bệnh. Việc hàn trám cũng đảm bảo đúng kỹ thuật, miếng trám không bị hở, bền chắc và đảm bảo ăn nhai tốt.

Các máy móc phục vụ điều trị tủy hiện đại sẽ làm giảm các cơn đau cho bệnh nhân: máy chụp phim X – quang giúp bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng bệnh, dụng cụ mở tủy hiện đại, máy đo chiều dài ống tủy giúp bác sỹ lấy tủy triệt để hơn, chất liệu hàn trám hay bọc răng sứ để phục hình cho răng cũng được đảm bảo về chất lượng, an toàn với cơ thể.

Nếu bạn vẫn chưa thực sự an tâm về chữa tủy răng có đau không hoặc muốn biết chính xác cách chữa như thế nào, bạn hãy bấm số 1900 6899 để được tư vấn từ Nha khoa Kim nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN