CHỈNH HÀM HÔ THEO TIÊU CHUẨN NHA KHOA QUỐC TẾ

0
253

Rất nhiều người tìm cách tự chỉnh hàm hô tại nhà bằng những động tác đơn giản, thế nhưng điều đó không những không mang lại hiệu quả mà có thể còn gây tổn thương đến răng và xương hàm. Vì thế, các chuyên gia của Liên đoàn nha khoa quốc tế khuyên để chỉnh hàm hô an toàn, cho hiệu quả thì sự can thiệp của các kỹ thuật chuyên sâu rất cần thiết.


1. Tại sao nên chỉnh hàm hô bằng kỹ thuật nha khoa?

Hàm hô không chỉ có một dạng và có thể rất phức tạp. Có thể hô xương, hô răng, hoặc hô do cả xương và răng. Thậm chí vừa hô xương, hô răng và còn bị vẹo lệch rất phức tạp. Các biện pháp chữa hô tại nhà không-thể-có-hiệu-quả như một số người từng suy nghĩ. Do đó, để áp dụng kỹ thuật chỉnh hàm hô hiệu quả nhất, cần phải xác định rõ nguyên nhân khiến hàm bị hô là gì.

Hiện nay, có 2 cách chữa hô phổ biến là niềng răng áp dụng cho răng hô và phẫu thuật hàm mặt cho chỉnh hàm hô, một số trường hợp hô do cả răng và hàm thì cần kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật thì mới cho hiệu quả như mong muốn.
Lựa chọn chính xác địa chỉ chữa hô giúp bạn chỉnh hô hàm vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa đề cao yếu tố chức năng. Chỉnh hàm hô đẹp và thẩm mỹ không thể phức tạp và quan trọng bằng việc phải duy trì chức năng chính của khuôn miệng và tổ chức xương hàm.

2. Các tiêu chí cần đạt của chỉnh hàm hô theo tiêu chuẩn Quốc tế


Các chuyên gia chỉnh hình chuyên sâu và các bác sỹ nha khoa hàng đầu Thế giới đều cho răng chỉnh hàm hô đạt tiêu chuẩn quốc tế phải thỏa mãn cả hai yếu tố là:

  • Chỉnh hàm hô cần làm cho răng đẹp:
  • Răng đẹp là khi có thế mọc song song với phương thẳng đứng, không gồ lồi hay chìa ra so với xương hàm. Tất cả các răng phải đều đặn với nhau, sát khít và tạo ra độ khum vòm chuẩn. Chỉnh hàm hô đạt tiêu chuẩn Quốc tế trước hết phải đáp ứng được yêu cầu này.
  • Chỉnh hàm hô cần làm cho xương và khuôn mặt hài hòa
  • Xương hàm hài hòa là khi hai hàm có tương quan vị trí đúng, xương hàm trên ở ngoài xương hàm dưới. Xương hàm trên dưới phải tạo hình vòm miệng hài hòa với trán, mũi và má. Bởi thế, chỉnh hàm hô được xem là đạt tiêu chuẩn Quốc tế khi đáp ứng được yêu cầu tiêp theo này.

Cả hai yêu cầu đó vốn dĩ thuộc về nhiệm vụ điều chỉnh của các kỹ thuật nha khoa chuyên sâu bao gồm niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm mặt.

3. Chỉnh hàm hô an toàn, triệt để tại Nha khoa Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn


Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tự tin là địa chỉ phẫu thuật gọt mặt hàng đầu tại Việt Nam
Không chỉ có cơ sở hạ tầng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở môi trường trong và ngoài nước, thực hiện thao tác phẫu thuật một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại như máy chụp X-Quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT, máy chụp sọ nghiêng, máy chụp toàn hàm Panorex. Đặc biệt bạn còn có thể nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật qua màn hình 3D hiện đại từ phần mềm mô phỏng Vectra 3D và công nghệ OMS tiên tiến nhất từ Mỹ.

Các ca phẫu thuật gọt mặt được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo tránh được tình trạng nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng được Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đảm bảo với đội ngũ điều dưỡng túc trực 24/7. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành cho dịch vụ phẫu thuật giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN