Chi phí thực hiện niềng răng giá bao nhiêu tiền

0
558
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đang có dự định niềng răng nhưng khi hỏi một số người về giá thì mỗi người một giá khác nhau. Vì thế, tôi muốn hỏi bác sĩ niềng răng giá bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ có thể giúp tôi có câu trả lời chính xác. Xin được cảm ơn bác sĩ! ( Quốc Bảo 25 tuổi, Cần Thơ )

Trả lời:

Chào bạn Quốc Bảo! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin trả lời về chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền như sau:

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền

niềng răng giá bao nhiêu tiền
Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha khoa KIM chúng tôi. Qua đó, bạn sẽ nắm được chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền:
CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG – NẮN CHỈNH RĂNG

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Cấp độ 1: Là trường hợp răng mọc lệch nhẹ, răng bị thưa.Các loại mắc cài, phương pháp và tình trạng răng của mỗi người là yếu tố quyết định đến việc niềng răng giá bao nhiêu tiền. Mắc cài bằng kim loại và bằng sứ có giá vừa phải và mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt. Mức giá của phương pháp niềng răng này áp dụng chung cho các trường hợp chỉnh nha. Đối với niềng răng mặt lưỡi và không mắc cài, mức giá được tính tùy theo tình trạng răng mỗi người vì kĩ thuật thực hiện khó và cần nhiều cặp khay. Răng được chia làm 3 cấp độ khi niềng:

Cấp độ 2: Răng bị hô, hàm trên đưa ra nhiều so với hàm dưới. Răng hàm trên cắn phủ răng hàm dưới.

Cấp độ 3: Răng bị móm, hàm dưới đưa ra phía trước nhiều so với hàm trên. Răng dưới bao phủ răng trên tạo khớp cắn ngược.

Hy vọng bạn đã nắm được chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền. Bạn có thể liên hệ đến Nha khoa KIM để được tư vấn chọn phương pháp niềng răng thích hợp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN