Chi phí thực hiện niềng răng giá bao nhiêu tiền

0
857
niềng răng giá bao nhiêu tiền
Niềng răng giá bao nhiêu tiền
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tình hình là cháu nhà tôi bị hô và răng cửa mọc hơi lệch. Tôi sợ sau này cháu lớn lên sẽ bị tự ti về ngoại hình không được đẹp nên muốn niềng răng cho cháu. Tôi rất mong bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền được không ạ. Cảm ơn bác sĩ! ( Thùy Trang 42 tuổi, Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Thùy Trang! Cảm ơn bạn đã chia sẻ nỗi lo lắng của mình đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin được giúp bạn trả lời thắc mắc niềng răng giá bao nhiều tiền như sau:

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền

>>chi phí niềng răng thưa

niềng răng giá bao nhiêu tiền
Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Bạn có thể tham khảo giá niềng răng tại Nha khoa KIM của chúng tôi để biết niềng răng giá bao nhiêu tiền:
CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG – NẮN CHỈNH RĂNG

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

niềng răng hết bao nhiêu tiềnNiềng răng giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn. Không phải bất kì trường hợp hô nào cũng có thể niềng răng. Vì niềng răng có tác động lực để di chuyển răng nhưng không làm cho xương hàm dời vào bên trong. Nên nếu cháu nhà bạn bị hô do xương hàm đưa ra phía trước quá nhiều thì cần phải phẫu thuật chỉnh nha. Vì thế Nha khoa KIM đã trang bị máy chụp X quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra xương hàm, chân răng để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô cho bệnh nhân.

Kết quả niềng răng tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cấu trúc răng mỗi người

Với ứng dụng từ phần mềm Vceph 3D giúp bác sĩ phân tích tỉ lệ xương hàm, vị trí chân răng và các góc mặt để điều chỉnh lại hàm răng đều hơn và có sự hài hòa, cân đối với gương mặt. Toàn bộ các giai đoạn niềng răng đều được bác sĩ dùng phần mềm này lên kế hoạch cụ thể và có lực chỉnh phù hợp để giúp răng di chuyển ổn định, không ảnh hưởng đến chân răng.

Sau khi tìm hiểu về chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền, nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào hãy gửi thêm câu hỏi cho chúng tôi. Nha khoa KIM hân hạnh được đón tiếp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN