Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

0
603
phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền
phẫu thuật chỉnh hàm vẩu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi bị hô do xương hàm nên được khuyên nên phẫu thuật để hai hàm cân đối hơn. Nhưng về chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền thì tôi vẫn không rõ lắm. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về điều này. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Bình 26 tuổi, Thanh Hóa)

Răng hô phải làm sao?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Bình! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc của mình đến Nha khoa KIM. Sau đây, chúng tôi xin giúp bạn trả lời câu hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền:

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền
Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Hiện tại, bạn có thể tham khảo chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền thông qua bảng giá tại Nha khoa KIM của chúng tôi:

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên 70 triệu
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới 70 triệu
Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 120 triệu
Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới 85 triệu
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên 85 triệu
Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo 50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO 80 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài 50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO 150 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do xương 90 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do cơ, môi 20 triệu
Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm 120 triệu
Tạo mô hình 3D phần gò má (in 3D) 5 triệu

Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm với những điểm nổi bật sẽ giúp bạn xóa bỏ quá khứ hàm hô móm, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tùy theo trung tâm nha khoa. Điều này phụ thuộc vào công nghệ được áp dụng, chuyên môn của bác sĩ, chăm sóc điều trị… Trước khi phẫu thuật hàm hô bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Thường thì giá cả đi đôi với chất lượng và mức độ phức tạp của ca điều trị

Tuy là phẫu thuật hàm hô, nhưng có nhiều trường hợp muốn chữa hô triệt để có thể sẽ phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm. Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá niềng răng.

Thông thường, sau khi phẫu thuật được khoảng 6 tuần thì xương hàm sẽ lành hoàn toàn. Phẫu thuật chỉnh hàm hô là loại phẫu thuật tiền đình hàm nên việc ăn uống với cơ nhai hàm trong hoàn toàn bình thường. Bạn chỉ cần hạn chế cắn nhai hàm trước trong vòng 6 tuần. Sau 10 ngày, cơ hàm sẽ trở lại bình thường, bạn sẽ tự tin thoải mái với nụ cười xinh tươi.

Để biết chắc chắn hơn về phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để các bác sĩ nắm rõ hơn tình trạng hô của bạn và đưa ra chi phí cần thiết, phù hợp.

Xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN