Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

0
589
Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi rất mặc cảm về hàm răng bị vẩu của mình suốt nhiều năm. Sau khi suy nghĩ, tôi quyết định chữa răng vẩu để hàm răng đều và đẹp hơn. Mong bác sĩ cho tôi biết chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn bác sĩ! (Phương Nga 26 tuổi, Thanh Hóa)

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Làm sao để răng hết vổ?

Trả lời:

Chào bạn Phương Nga! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?
Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Hô vẩu là khiếm khuyết phức tạp và không chỉ có một dạng hô vẩu nhất định. Có thể là vẩu do răng gây ra, có thể vẩu do xương hàm gây ra, và cũng có thể bị vẩu do cả 2 nguyên nhân này gây ra. Răng và xương hàm lại là 2 yếu tố cần đến những cách thức tác động khác nhau cho nên hướng điều trị có thể khác nhau. Chính điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chỉnh răng vẩu cụ thể.

Trong trường hợp bạn không miêu tả cụ thể tình trạng răng vẩu như thế nào, chúng tôi chỉ xin đưa ra khung giá chung cho từng kiểu hô vẩu riêng.

Nếu bị vẩu do răng thì chỉ cần niềng răng. Khi đó, giá nắn chỉnh răng vẩu sẽ phụ thuộc chính các loại mắc cài được bạn lựa chọn. Chi tiết chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền như sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trường hợp bạn bị vẩu do xương hàm phát triển quá mức thì cần phải thực hiện giải phẫu hàm mặt mới khắc phục được hiệu quả. Khi đó, bác sỹ hàm mặt giỏi của trung tâm sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình cho bạn.

Đáng nói ở chỗ là nếu bạn niềng răng tại Trung tâm, dù sử dụng mắc cài nào, bạn cũng sẽ được áp dụng công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại. Công nghệ này do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth sáng chế thành công và chuyển giao cho Nha khoa KIM. Với công nghệ chỉnh nha này, hàm răng vẩu của bạn sẽ được nắn chỉnh về đúng thế theo phương thẳng đứng và không còn bị chìa vẩu nữa.

Nếu tình huống phức tạp hơn, bạn bị vẩu do cả răng và xương thì cần kết hợp cả hai phương pháp trên mới điều trị hiệu quả được.

Để biết trường hợp của bạn cần chi phí chữa răng vẩu bao nhiêu tiền, bạn nên đến trực tiếp Nha khoa KIM để khám và xác định phương pháp chữa vẩu phù hợp.

Cách chữa răng vẩu hiệu quả đều đẹp

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN