Chi phí chỉnh răng hô bao nhiêu tiền?

0
543

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi bị hô hàm trên nên khuôn mặt không được mềm mại lắm. Tôi đang có ý định chỉnh răng hô để đẹp hơn. Nhưng chi phí chỉnh răng hô bao nhiêu tiền thì tôi không rõ lắm. Mong bác sĩ giúp tôi trả lời thắc mắc này. (Lệ Hằng 24 tuổi, Hồ Chí Minh)

Cắt xương hàm chữa hô

Răng vẩu phải làm sao?

Trả lời:

Chào bạn Lệ Hằng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc chỉnh răng hô bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Chỉnh răng hô bao nhiêu tiền?

chỉnh răng hô bao nhiêu tiền
Chỉnh răng hô bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa KIM để tìm hiểu về giá chỉnh răng hô bao nhiêu tiền:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nếu bạn đã xác định niềng răng hô tại Nha khoa KIM  thì sẽ có cơ hội được ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại để chỉnh sửa răng. Công nghệ này vượt trội hơn các kỹ thuật chỉnh nha thông thường, cho phép kéo chỉnh răng nhanh hơn, thẩm mỹ hơn, hài hòa cao và khớp cắn chuẩn tỷ lệ hoàn toàn. Trong suốt quá trình chỉnh nha, bạn sẽ không gặp phải các trường hợp bung tuột mắc cài hay phải “cấp cứu” bất thường. Lực kéo răng bền bỉ, ổn định và không sai khác so với dự liệu quả bác sỹ trong từng giai đoạn. Răng hô sẽ sớm được kéo lui vào trong với phương và thế răng đẹp nhất.Trong số các mắc cài trên đây thì các loại mắc cài tự buộc là cho hiệu quả nhanh và tối ưu hơn cả, tiết kiệm được khá nhiều thời gian điều trị nên bạn có thể cân nhắc. Về đặc điểm của các loại mắc cài cụ thể, bạn có thể xem thêm ở ĐÂY để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Ngoài thắc mắc chỉnh răng hô bao nhiêu tiền, nếu bạn có thêm bất kì câu hỏi nào có thể đến trực tiếp Nha khoa KIM để được tư vấn và giải đáp rõ hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN