Cách hàn trám răng cửa bị sâu

0
1875

Sâu răng là do các vi khuẩn bám vào bề mặt răng, hình thành các đốm khuẩn, dần dần các đốm khuẩn này phát triển thành một số lượng lớn các vi khuẩn tấn công răng. Sâu răng không chỉ xảy ra đối với răng hàm mà cả răng cửa bị sâu cũng không có gì lạ nếu như bạn vệ sinh răng miệng không tốt. Vậy trám răng cửa bị sâu có đau không ?

cách trám răng cửa bị sâu

Răng cửa bị sâu có hàn trám được không?

Hàn trám lỗ sâu răng là phương pháp thường dùng nhất để ngăn chặn sự phát triển tiếp theo của răng sâu. Chất liệu trám sẽ được hàn thật chắc vào răng, vá vào chỗ khuyết của răng, ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hoá chất tấn công, huỷ hoại tuỷ răng, giúp khôi phục chức năng ăn nhai của răng cũng như là giá trị thẩm mỹ, đặc biệt là đối với răng cửa.

Tuy nhiên, để khắc phục răng sâu một cách hiệu quả nhất thì một quy trình đúng kỹ thuật với tay nghề và trình độ của bác sỹ sẽ có ý nghĩa quyết định bên cạnh việc sử dụng vật liệu trám. Với trường hợp răng cửa của bạn bị sâu thì tốt nhất là nên đến gặp bác sĩ sớm để được thăm khám cũng như sử dụng phương phám hàn trám để tình trạng sâu không bị nặng hơn và lây lan sang các răng khác.

Trám răng cửa bị sâu bằng công nghệ Laser Tech hiện đại tại Nha khoa KIM

Công nghệ trám răng Laser Tech mà Nha khoa KIM đang áp dụng để hàn trám răng cho khách hàng được các chuyên gia Hoa Kỳ khuyên sử dụng trong các trường hợp muốn khôi phục chức năng và đảm bảo tính thẩm mỹ một cách nhanh chóng nhất. Công nghệ này với những ưu điểm đặc biệt của nó được đánh giá là lý tưởng để trám thẩm mỹ cho các răng ở vị tri phía trước. Những chiếc răng cửa bị sâu sẽ được khôi phục lại một cách thẩm mỹ nhất với các giá trị sau đây:

Trám răng Laser Tech có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào.

– Công nghệ Laser nha khoa 4.0 mà Nha khoa KIM áp dụng giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám.

– Sau khi hàn trám răng, khả năng ăn nhai sẽ được phục hồi và khắc phục hoàn toàn triệu chứng đau nhức, ê buốt.

Rất nhiều bệnh nhân có răng cửa bị sâu đã được điều trị và hàn trám thành công nhờ công nghệ hiện đại tại KIM và rất hài lòng về kết quả đạt được.

Nha Khoa KIM – nha khoa duy nhất tại Việt Nam hợp tác độc quyền với bệnh viên Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ là địa chỉ tin cậy về trám răng thẩm mỹ an toàn. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám miễn phí cũng như sẽ có sự tư vấn cụ thể trong trường hợp răng cửa bị sâu của bạn.

Do đó, nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các vấn đề răng miệng, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa KIM theo các thông tin đi kèm dưới đây để nhận câu trả lời thỏa đáng nhất.

Bạn đọc quan tâm:

các bước trám răng

trồng răng thẩm mỹ

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN