Bọc sứ có cần mài răng không?

0
450

Có thể bạn đã biết thì thường trước khi bọc sứ cho răng, các bác sĩ thường sẽ tiến hành mài cùi răng. Vậy điều này có quan trọng không, có cần mài cùi răng đẹp trước khi làm răng sứ hay không?

Có thể bạn quan tâm

 

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ có cần mài cùi răng đẹp?

bọc răng sứ được bao nhiêu năm

Thực tế thì khi làm răng, vấn đề quan trọng vẫn là tạo hình được thân răng sứ đẹp, có hình thể giống như răng thật, trùng khớp với răng ở vị trí muốn thay thế, có thể ăn nhai bình thường và duy trì bền chắc. Đó mới là điều bạn cần quan tâm. Bác sỹ chủ yếu cũng chỉ tư vấn về những thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Việc mài cùi răng thuộc về kỹ thuật chuyên sâu để bọc răng sứ nên thường bác sỹ không đề cập đến là phải mài cùi răng đẹp hay không. Căn bản vì khá khó để mô tả cho bạn hình dung được chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu thì bác sỹ vẫn tư vấn cho bạn.

Mài cùi răng đẹp hay không không có ý nghĩa bằng việc cùi răng được tạo hình như thế nào để có thể lưu giữ được răng tốt. Nếu bạn được làm răng bằng công nghệ phục hình hiện đại Răng sứ CT 5 chiều thì không phải băn khoăn là phải mài cùi răng như thế nào mới đâm bảo. Công nghệ sẽ chắc chắn giúp bạn có được phục hình tốt hơn cả, với những chiếc cùi răng đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật có thể bám giữ chụp răng chắc chắn, dài lâu.

Công nghệ này có những ưu điểm vượt bậc mà bạn nên biết để yên tâm với kỹ thuật mài cùi chuẩn xác, cụ thể như sau:

– Phục hồi răng hoàn chỉnh, chính xác về tỷ lệ cũng như màu sắc, giống như răng thật, không thể phân biệt với răng thật.
– Răng có độ thẩm mỹ cao, không bị đục, bị đen viền, màu răng trắng và trong tự nhiên, bóng đẹp.
– Răng ăn nhai bền chắc, gia tăng được độ đàn hồi cho răng giả, giúp nâng cao độ bền và tuổi thọ cho răng.
– Giúp rút ngắn thời gian làm răng, có thể hoàn tất lắp răng sau chỉ sau khoảng 2 – 3 lần khám.

Bọc sứ là kỹ thuật lam deu rang khong can nieng rang. Đây là công nghệ này được nghiên cứu và ứng dụng tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu bởi các bác sỹ chuyên sâu về răng thẩm mỹ nên đã được kiểm chứng chắc chắn. Nhiều khách hàng và bệnh nhân đã được phục hình răng bằng công nghệ này và cho thấy những ưu điểm trên đây là thực tế. Khi công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa và hỗ trợ điều trị đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với những chia sẻ trên tôi mong rằng đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để trả lời câu hỏi có cần mài cùi răng đẹp để làm răng sứ không.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN