Bọc răng sứ bảo hành bao lâu dài nhất

0
359

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em bọc răng sứ bảo hành bao lâu là dài nhất hiện nay ạ? Em muốn bọc răng sứ cho răng cửa, nghe nói nếu làm sẽ được bảo hành nhưng em không rõ được lâu không thưa bác sỹ! (Nguyễn Thanh Thảo – Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Bọc răng sứ bảo hành bao lâu là dài nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu thì hết thời hạn sử dụng? 1Bọc răng sứ bảo hành bao lâu là dài nhất hiện nay?

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu dài nhất?

Không chỉ bạn Thanh Thảo mà còn nhiều bạn quan tâm về vấn đề răng sứ có thời gian bảo hành bao lâu, đó là bởi mong muốn chung của mọi người là có được những chiếc răng bền chắc, duy trì dài lâu.

Bọc răng sứ cũng như các dịch vụ nha khoa và làm đẹp khác, đều được bảo hành trong một thời gian nhất định. Bọc răng sứ bảo hành bao lâu tùy thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn, tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn sử dụng.

Tại các cơ sở nha khoa khác nhau, do có nhiều sự chênh lệch, khác biệt nên bọc răng sứ bảo hành bao lâu sẽ khác nhau nhưng nhìn chung thời gian như sau:

– Với các dòng răng sứ kim loại:

Dòng răng sứ này có phần sườn làm bằng kim loại, hợp kim còn phần vỏ làm bằng sứ, độ bền của răng này từ 10 – 15 năm nếu được phục hình và chăm sóc tốt. Thời gian bảo hành răng sứ từ 1 – 2 năm.

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu thì hết thời hạn sử dụng? 2Thời gian bảo hành răng sứ kim loại từ 1-2 năm

<>răng sứ giá bao nhiêu 

<>bọc răng sứ cercon

– Với các dòng răng sứ không kim loại:

Hay còn gọi là răng toàn sứ, có độ bền cao, không gây kích ứng, độ bền chắc cao nên tuổi thọ khoảng 15 – 20 năm. Thời gian bảo hành răng sứ không kim loại từ 5 – 10 năm. Răng càng đắt, càng cao cấp thì bảo hành càng lâu và ngược lại, do đó bạn không cần quá lo lắng về việc bọc răng sứ bảo hành bao lâu.

Mặc dù có nhiều cơ sở nha khoa có chế độ bảo hành răng sứ tương đối tốt nhưng điều đó không có nghĩa bất kì cơ sở nào cũng bảo hành cho bệnh nhân, chỉ khi bạn làm răng sứ ở nơi uy tín, đảm bảo chất lượng thì bạn mới được cấp thẻ bảo hành và phục vụ bệnh nhân tốt nhất nếu có vấn đề xảy ra với răng sứ.

Do đó bạn cần cẩn trọng khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ làm răng sứ, tránh gặp phải các cơ sở kém chất lượng, tiền mất, răng sứ cũng không được đảm bảo, bác sỹ chối bỏ trách nhiệm với chiếc răng của bạn khi có vấn đề.

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu thì hết thời hạn sử dụng? 3Nên lựa chọn địa chỉ làm răng sứ uy tín để có được chế độ bảo hành tốt nhất

Nha khoa KIM là một trong số ít các cơ sở nha khoa có chế độ bảo hành răng sứ uy tín, chất lượng dành cho bệnh nhân. Tất cả bệnh nhân sau khi làm răng đều được cấp thẻ bảo hành, được bác sỹ chỉnh sửa lại răng với thái độ nhiệt tình, tận tâm nếu răng sứ bị hỏng trong thời gian bảo hành.

Hiện nay, nha khoa có labo riêng để chế tạo răng sứ với nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến như thiết bị lấy dấu hàm, phần mềm chế tạo răng sứ 3D CAD/CAM nên răng có độ chính xác cao, không phải chỉnh sửa nhiều nên vấn đề bọc răng sứ bảo hành bao lâu cũng không phải vấn đề lớn.

Nếu muốn biết chính xác, cụ thể, chi tiết hơn về việc bọc răng sứ bảo hành bao lâu, bạn có thể đến Nha Khoa để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể hơn về các loại răng sứ, bạn cũng có thể gọi điện đến hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp nhé.

XEM THÊM

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN