Bí quyết mặt xinh như sao Hàn Quốc

0
237

Phương pháp gọt mặt V Line có thể xóa tan những khuyết điểm trên một khuôn mặt to thô, góc cạnh và thay vào đó là một khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn như sao Hàn Quốc.

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là một khái niệm xa lạ, đặc biệt là các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành khoa học này, phương pháp gọt mặt V Line ngày càng phát triển mạnh. http://caygheprangimplant.weebly.com/dich-vu-nha-khoa/manh-khoe-sao-viet-che-mat-lech-khong-can-doi

Phẫu thuật gọt mặt V Line là kỹ thuật làm mới những gương mặt thô to, tròn hoặc vuông chữ điền, góc cạnh theo hai phong cách:

Gọt mặt V Line: Gương mặt thon gọn dần từ dưới tai tới vùng cằm, điểm nhấn chính ở phần cằm khá nhọn, tạo hình tam giác cá tính và sắc sảo.

Gọt mặt trái xoan: Cũng tạo sự thon gọn dần như V line nhưng tại vùng cằm cho nét cong mềm mại hơn, đem đến nét nữ tính và hiền thục.

Phẫu thuật gọt mặt V Line là một thủ thuật khá đơn giản, nhanh chóng và an toàn, giúp bạn sở hữu một gương mặt mới thon gọn như mong ước chỉ sau khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Ưu điểm của phương pháp gọt mặt V Line: Công nghệ chuyển giao Hàn Quốc hoàn toàn sẽ giúp ca phẫu thuật an toàn tuyệt đối; Đường viền gương mặt mềm mại, thanh thoát như sao Hàn; Kết quả vĩnh viễn; Ít đau sau phẫu thuật; May chỉ tiêu nên không cần cắt chỉ; Không biến chứng sau phẫu thuật; Đường mổ trong miệng nên không có sẹo. http://hantramrangthammy.weebly.com/phau-thuat-ham-ho/bien-chung-phau-thuat-tham-my-khong-nhu-mong-muon

Với những điểm ưu việt như vậy, gọt mặt V Line là phương pháp “cứu cánh” dành cho các cô nàng cảm thấy tự ti với khuôn mặt to thô, vuông góc cạnh của mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN