Bị mất răng phải làm sao, trồng lại bằng cách nào tốt?

0
370

Khi đã bị mất răng thì coi như những chiếc răng thật đó suốt đời sẽ không còn phục hồi trở lại. Vì thế, không còn cách nào khác tốt hơn là trồng lại răng mất mới có thể khôi phục được hàm răng lại như ban đầu. Những chiếc răng giả này sẽ thay thế cho răng thật, thực hiện các chức năng cơ bản và có thể tốt như răng thật.

>>> trong rang implant rang cua

>>> cắm implant răng hàm như thế nào

Bị mất răng phải làm sao, trồng lại bằng cách nào tốt?

Nếu bạn đang băn khoăn bị mất răng phải làm sao và muốn lấy lại được sự toàn vẹn cho hàm răng sau khi đã mất vài răng thì tốt nhất nên trồng lại. Việc trồng răng không chỉ có giá trị hữu ích về mặt thẩm mỹ là bổ sung vào khoảng trống mất răng, mà còn có tác dụng khôi phục khả năng ăn nhai, đảm bảo sự ổn định và đầy đủ của cấu trúc xương hàm – răng – nướu.

Hiện có khá nhiều cách trồng răng đảm bảo, có thể dùng răng giả tháo lắp, cầu răng sứ hoặc răng Implant. Tuy nhiên, cấy ghép Implan mới là giải pháp trồng răng ưu việt nhất bởi có thể khôi phục được cả thân răng và chân răng. Sự tái tạo chân răng chính là cách lý tưởng để bù lại khoảng trống của chân răng trong xương hàm. Nhờ vậy, tổ chức răng được khôi phục đảm bảo, đầy đủ nhất.

Hơn nữa, phục hình Implant cũng giúp bạn tránh được tình huống phải mài răng như khi làm cầu răng. Chiếc răng trên Implant sẽ tồn tại độc lập, hoàn toàn không phải bám tựa vào bất cứ chiếc răng kế cận nào khác.

Để có thể phục hình Implant với hiệu quả tốt nhất, bạn có thể ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant 4S hiện đại. Đây là công nghệ ứng dụng quy trình phục hình theo tiêu chuẩn Quốc tế, cho phép cấy ghép trụ răng chính xác vào trong xương hàm về tỷ lệ nông sâu và tương quan với các chân răng kế cận. Chiếc răng sẽ đạt độ cứng chắc cao, chịu lực tối đa và tồn tại bền vững nhất trên cung hàm.

Cấy ghép Implant 4S còn có thể giúp rút ngắn thời gian điều trị tối đa, mỗi trụ răng chỉ mất khoảng 15 phút đặt vào xương hàm. Thời gian để trụ răng tích hợp xương chỉ mất khoảng từ 3 – 4 tuần thay vì kéo dài trong nhiều tháng như các kỹ thuật cấy ghép khác.

Do đó, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi thực hiện cáy ghép răng bằng công nghệ tân tiến này.


Bạn cũng cần lưu ý, khi muốn giải quyết vấn đề bị mất răng phải làm sao, cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và điều trị một cách hiệu quả nhất. Đó phải là nơi đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện về tay nghề bác sĩ, chất lượng cơ sở vật chất và quy trình điều trị an toàn, đồng thời có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị, phục hình răng.

Mong rằng những giải đáp trên sẽ trả lời giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề bị mất răng phải làm sao nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám, tư vấn cho bạn cách thức tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa KIM theo tổng đài 19006899 để được tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN